Home / Tản mạn hoa

Tổng hợp các kiểu hoa cưới đẹp được yêu thích hiện nay      

Hoa cưới một màu: Đây là mẫu hoa cưới chỉ gồm một màu hoa duy nhất trong cùng một bó tạo nên sự đồng nhất cho bó hoa không bị rối mắt và chỉ tập trung lại để làm điểm nhấn cho cô dâu.

Hoa cưới dạng thác đổ: Đây là mẫu hoa cưới đẹp được tạo nên từ nhiều loài hoa khác nhau trong đó hoa lớn sẽ nằm ở trên và đổ dần xuống là những hoa nhỏ dần. Mẫu hoa này thích hợp dành cho cô dâu có dáng người cao ráo, thon thả.
Hoa cưới có tone màu pastel: Đây là mẫu hoa cưới nhẹ nhàng và quyến rũ đang được nhiều cô dâu yêu chuộng với những gam màu nhẹ nhàng như màu nước được sử dụng làm chủ đạo. Nhất là đối với những cô nàng dịu dàng và yêu thích vẻ đẹp mộng mơ, lãng mạn lại càng yêu thích mẫu hoa cưới này hơn.

Hoa cưới trắng tinh khôi: Những loài hoa có màu trắng thuần khiết và tinh khôi chính là sự lựa chọn dành cho mẫu hoa cưới đẹp và trong sáng kiểu này, giúp cô dâu trở nên đáng yêu và ngây thơ hơn.

Hoa cưới sen đá cứng cáp: Đây được xem là mẫu hoa cưới mới và lạ mắt, được tạo nên từ những bông hoa sen đá, cánh mọng nước trông khá cứng cáp nhưng vẫn toát lên được vẻ uyển chuyển và duyên dáng của nó.
Hoa mẫu đơn đẹp dịu dàng: Những cành hoa mẫu đơn cánh mỏng manh như cánh bướm được kết lại với nhau tạo thành mẫu hoa cưới đẹp từ hoa mẫu đơn mang đến cho cô dâu vẻ đẹp duyên dáng và dịu dàng.


Điều bí mật ở bó hoa cưới linh lan

Hoa cưới cầm tay cát tường đẹp dịu dàng dành cho cô dâu


Hoa cưới dạng tròn: Đây được xem là mẫu hoa cưới đã có từ lâu nhưng vẫn chưa bao giờ hết hot bởi sự linh hoạt về kích thước và dễ phối hợp với váy cưới cũng như thích hợp với nhiều dáng người của cô dâu. Vì vậy, luôn là sự lựa chọn của nhiều cô dâu yêu thích sự tiện lợi và gọn nhẹ cho tiệc cưới được thoải mái và dễ dàng hoạt động hơn.