Home / Tản mạn hoa

Sáng suốt trong việc lựa chọn hoa cưới cô dâu cầm tay theo mùa      

Gợi ý chị em cách cắm bình hoa tinh tế mà không hề khó

Hoa lay ơn - Loại hoa ý nghĩa trong dịp tết

Lựa chọn hoa cưới theo mùa như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới

 

Một lễ cưới khi được tổ chức sang trọng, ấn tượng không đồng nghĩa với việc đám cưới đó sử dụng những màu sắc rực rỡ chói lóa mà điều ấn tượng ở đây chính là sự kết hợp vô cùng khéo léo và nhẹ nhàng từ những gam màu của hoa cưới, hoa cổng cưới, hoa cưới trang trí bàn tiệc, hoa không gian lễ cưới. Xu hướng hoa cưới hiện nay được nhiều cặp đôi lựa nhất là hướng về thiên nhiên. Chính vì vậy mà các cặp đôi nên lựa chọn cho mình những loại hoa cưới phù hợp theo mùa.

Hình ảnh có liên quan

 

Đối với những lễ cưới được tổ chức vào mùa đông cô dâu hãy khéo léo lựa chọn hoa cưới có tông màu chủ đạo là màu đỏ, kết hợp với màu trắng tinh khôi. Nếu như lễ cưới được tổ chức vào mùa hè thì bạn hãy tô điểm thêm một chút sắc cam. Mùa xuân thường sẽ phù hợp với sắc đỏ, màu vàng thể hiện cho những điều may mắn. Bên cạnh đó, bó hoa cưới cũng rất cần được tô điểm thêm sắc tím, hồng, xanh, trắng. Ở mùa thu cần sự kết hợp hài hòa của màu nâu và màu vàng.

Cách đây vài năm, chính là sự lên ngôi của màu xanh bạc hà trong bó hoa cưới cô dâu cầm tay, hay những màu sắc nhạt như màu cam nhạt, tím nhạt. Với bất cứ một màu sắc nào trong bó hoa cưới cô dâu cầm tay, tất cả đều giúp mang đến cho cô dâu thêm phần nổi bật hơn bởi cô dây là nhân vật chính trong ngày trọng đại.

Hình ảnh có liên quan

 

Trước đây, nhiều người không quá mặn mòi với màu tím, bởi họ thấy rằng màu tím là màu sắc thể hiện cho sự buồn bã. Song đây lại chính là màu sắc mang đến sự lãng mạn và nhẹ nhàng trong lễ cưới.

Ngoài việc các cặp đôi nên lựa chọn hoa cưới theo mùa, để có một đám cưới hoàn hảo hơn, cô dâu hãy lựa chọn cho mình một bó hoa cưới phù hợp với vóc dáng người.

Ngoài ra, cô dâu cũng có thể lựa chọn cho mình một chùm hoa thay vì một bó hoa. Những bó hoa cưới có kích thước vừa sẽ tạo cảm giác gọn gàng hơn cho những cô nàng có dáng người tròn trịa. Nhưng nếu lựa chọn những bó hoa nhỏ quá cũng tạo nên cảm giác không cân xứng cho cô dâu.