Home / Tản mạn hoa

Phong cách mới với hoa cưới sen đá      

Ý nghĩa loài sen đá

Hoa sen đá là một loại cây cảnh khá phổ biến thường hay bắt gặp ở những gia đình yêu thích cây cảnh vì loài này vừa dễ trồng mà lại dễ dàng chăm sóc, không tốn nhiều công sức. Cùng với sự sáng tạo của những chuyên gia làm về hoa thì loài sen đá đã dần trở thành một loại hoa cưới mang lại vẻ độc đáo mới lạ cho bó hoa cưới. Trong không khí ngày vui trọng đại, hoa cưới sen đá chính là biểu trưng dành cho tình cảm được bền chặt, được sống vui vẻ trọn đời và một tình yêu vĩnh cửu theo thời gian giống như sức sống mãnh liệt loài hoa này vậy, thay cho những lời chúc mừng đến cô dâu chú rể.
Độc đáo hoa cưới sen đá

Có khá nhiều tone màu khác nhau khi kết hợp hoa sen đá với những loại hoa xinh đẹp khác. Đó có thể là màu trắng tinh khôi được hòa quyện cùng với sắc xanh tự nhiên mang đến cảm giác như đang có một nguồn sức sống tràn đầy khắp mọi nơi. Hay sự tươi mát của gam màu xanh nằm nổi bật trên cái nền trắng nhã nhặn của chiếc váy cưới sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy thật dễ chịu mỗi khi nhìn vào.
Bên cạnh đó, ngoài hai tone màu trắng tinh khiết, xanh mộc mạc thì cô dâu cũng có thể kết hợp thêm với nhiều loại lá phụ kiện và hoa nhỏ để gia tăng thêm vẻ mềm mại và một số gợi ý hoa đi kèm cho bó hoa cưới như hoa mao lương, hoa hồng, lily, baby, chuỗi ngọc, lá nâu, lá bạc… Sự phối hợp ngẫu hứng của nhiều loại hoa lá phụ kiện này cùng với hoa cưới sen đá sẽ giúp bó hoa thêm phần bắt mắt và cảm thấy thật thoải mái khi cô dâu cầm trên tay.


Shop hoa tươi đẹp và giá tốt trên đường Láng Hạ

Hoa sinh nhật màu nào sang trọng


Phụ kiện cưới từ sen đá

Không chỉ sử dụng làm hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu mà hoa cưới sen đá còn được biến tấu thành các phụ kiện đặc sắc khác cho đám cưới như: hoa cưới để bàn, hoa cài áo chú rể, hoa cài tóc cô dâu mang tới sự đồng điệu của cặp đôi tạo vẻ đẹp cuốn hút, nổi bật.