Home / Tản mạn hoa

Những loài hoa mang ý nghĩa chân thành gửi tới người bạn      

 

Nếu như hoa hồng đỏ dành riêng cho các cặp tình nhân, cho những cặp uyên ương đang yêu nhau say đắm thì những loài hoa nào tượng trưng cho tình bạn. Bạn muốn gửi tặng những người bạn, những người đồng nghiệp của mình, loài hoa nào thích hợp nhất, cùng tìm hiểu về hoa mang ý nghĩa tình bạn, gửi đến những người bạn tình cảm chân thành, bình dị nhất các bạn nhé.  Những dịp gửi hoa tình bạn như lễ tốt nghiệp, ngày sinh nhật …


Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn. Tất cả các loại hoa hồng đều đẹp và mang những ý nghĩa vui vẻ tô điểm cho cuộc sống hiện đại và hoa hồng vãng cũng vậy. Một tình bạn chân thành, cũng chia sẻ những đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống. Tình bạn 1 năm, 2 năm, 3 năm và 20 năm hoặc có thể là cả đời. Những gì chúng ta trải qua giúp đỡ nhau trong cuộc sống, thì hãy cùng trân trọng và giữ vững tình bạn nhé.

Hoa hướng dương chính là tình bạn chân thành, không toan tính thiệt hơn. Hơn nữa hoa hướng dương còn là lời chúc may mắn tới bạn, hay như những bông hoa hướng dương kia luôn luôn kiêu hãnh trong cuộc sống, dù khó khăn nào cũng vượt qua, bởi cuộc sống của chúng ta là những thử thách, chỉ có vượt qua thử thách chúng ta mới trưởng thành và có những bước tiến dài trong cuộc sống.


Hoa Lily Peru là một loài hoa dành tặng cho những người bạn thân thiết trong bất cứ ngày lễ như sinh nhật hay tốt nghiệp. Có một bài hát với câu hát “Cùng dắt nhau qua những ngày gian khó /Cùng dắt nhau qua quãng đời sinh viên /Rồi mai đây bước danh lợi phồn hoa /Khi nghe tiếng đàn ta nhớ năm nào” là những người bạn thân thiết, gắn bó chân thành, tin tưởng giúp đỡ nhau trong bất cứ hoàn cành nào.

Công dụng chữa bệnh của hoa tươi

Ý nghĩa các loài hoa dùng cho đám cưới

Hoa cúc mang ý nghĩa cho tình bạn lâu dài ngoài ra hoa cúc còn biểu hiện cho sức khỏe, là lòng biết ơn, hiếu thảo đối với cha mẹ mình, mong cả đời này cha mẹ của con luôn an yên và hạnh phúc. Tình bạn cũng vậy, vững bền.


Cùng gửi những đóa hoa tươi tới những người bạn của mình.  Những món quà tình thần cùng với sự quan tâm chân thành chính là nền tảng của một tình bạn vĩnh cửu, hãy giữ tình bạn của chúng ta luôn đẹp nhé.