Home / Tản mạn hoa

Nên tặng hoa gì thể hiện sự xin lỗi      

1.       Hoa hồng thay cho lời xin lỗi

Hoa hồng được mọi người biết đến là nữ hoàng của các loài hoa. Đây chính là biểu tượng đặc trưng thể hiện cho tình yêu lứa đôi. Hoa hồng không chỉ là một món quà đặc biệt chúng ta thường sử dụng để dành cho người mình yêu thương mà hơn thế nữa hoa hồng còn là loại hoa thay cho lời xin lỗi chân thành. Chỉ cần một đóa hoa hồng, tất cả mọi giận hờn sẽ tan biến đi hết, đặc biệt hoa hồng có tác dụng đặc biệt nhất trong tình yêu lứa đôi.
Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hoa hồng trắng kết hợp với hoa hồng đỏ để thể hiện sự hối lỗi của mình. Một bó hoa hồng 15 bông chắc hẳn là bạn đang muốn gửi đến người đó lời xin lỗi chân thành nhất.

2.       Hoa cẩm chướng – lời xin lỗi chân thành

Đã từ rất lâu, hoa cẩm chướng là một loại hoa đẹp, thể hiện ngôn ngữ cho sự chân thành. Vì vậy, khi mà bạn đã trót lỡ hẹn hay có lỗi với một ai đó thì hãy cố gắng chuộc lỗi của mình bằng một bó hoa cẩm chướng, thay cho lời xin lỗi chân thành nhất nhé. Hoa cẩm chướng mang một màu sắc dịu nhẹ, đằm thắm vì vậy nó sẽ thể hiện được một thông điệp cho lời hứa chân thành, tha thiết nhất.
Không chỉ đơn thuần là một bó hoa rất đơn giản. Điều đặc biệt chính là cách bạn lựa chọn màu sắc của bó hoa. Hoa cẩm chướng màu hồng nhạt thể hiện rằng : “Anh sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm một lần nữa”. Nếu như là một bó hoa cẩm chướng được kết hợp giữa màu hồng và màu trắng sẽ thay cho lời bày tỏ sự hối hận vì đã trót lỡ hẹn với một người nào đó. Là một loại hoa mang những màu sắc dịu nhẹ, chắc chắn sẽ làm cho người ấy nguôi ngoai đi cơn giận và không khí căng thẳng.

Những cách trang trí hoa đồng tiền không gây nhàm chán

Ý nghĩa của hoa hồng trong ngày lễ tình nhân

 

3.       Đừng quên tặng hoa da lan hương khi mắc lỗi

Trong các loại hoa thể hiện sự xin lỗi chân thành, có lẽ không thể thiếu được hoa dạ lan hương. Đây là một loại hoa được nhiều cô gái yêu thích, hơn nữa hoa dạ lan hương tím còn thể hiện cho tình yêu thủy chung, son sắc. Vì vậy, khi bạn trót mắc lỗi với cô ấy hãy dùng một bó hoa dạ lan hương tím để thể hiện lời xin lỗi chân thành.

nganhoa