Home / Tản mạn hoa

Mẹo nhỏ chọn hoa cưới theo vóc dáng cực dễ      

Hoa sinh nhật màu nào sang trọng

Chơi hoa tươi hàng ngày giúp bạn giảm bệnh tật và sống vui vẻ hơn

 

1. Hoa cưới dành cho cô dâu gầy

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới hoa lan

 

Nếu cô dâu có dáng người gầy cao, phần lưng dài, khung xương nhỏ, không quá ốm cũng không mập nhưng phần eo hơi to một chút. Lúc này, cô nàng nên lựa chọn bó hoa cưới lớn một chút, màu sắc rực rỡ và đa dạng về kiểu dáng thì sẽ tạo cho người nhìn cảm giác cô dâu có những đường cong quyến rũ. Khi cầm trên tay bó hoa cưới, bạn nên đặt ở ngang phần eo hoặc ở trước ngực nhằm tạo sự nổi bật. Váy cưới phù hợp sẽ là váy dáng dài chạm gót.

2. Hoa cưới dành cho cô nàng đẫy đà

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới hoa lan

 

Nếu cô dâu có vòng một hơi lớn, phần eo to hay bắp tay to thì hãy lựa chọn hoa cưới cầm tay dạng bó sẽ giúp cho dáng vẻ của cô dâu trông thon thả hơn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một bó hoa cưới với hai hoặc ba thân hoa dáng cao và váy cưới có đuôi cá. Nhìn chung, những cô nàng này nên tránh những bó hoa cưới dáng tròn to. 

3. Hoa cưới dành cho cô dâu dáng người vuông

Bạn là người có thân hình nhỏ nhắn nhưng lại có phần bắp tay hơi to, phần hông nhỏ hay bạn không cao cho lắm, điều này sẽ tạo cho người đối diện cảm giác bạn hơi mập.

Chính vì vậy, một bó hoa cưới cầm tay phù hợp nhất dành cho bạn chính là bó hoa cưới dáng tròn. Sẽ giúp mang đến những đường nét mềm mại trên cơ thể bạn. Kiểu váy cưới phù hợp nhất chính là váy cưới chất liệu bằng lụa hoặc những chất liệu giúp tôn lên đường cong.

Hình ảnh có liên quan

 

4. Hoa cưới dành cho cô dâu dáng người quả lê

Nếu như bạn cảm thấy buồn vì phần hông của mình quá to trong khi những bộ phận khác thì nhỏ. Bạn đừng lo lắng, hãy khéo léo lựa chọn cho mình một bó hoa cưới có kích thước vừa, màu thẫm. Khi cầm bó hoa cưới này trên tay bạn nên giữ bó hoa ở ngang phần eo của mình. Như vậy thì phần hông của bạn trông sẽ bé và cân đối hơn. 

Với những gợi ý lựa chọn hoa cưới cầm tay theo vóc dáng của cô dâu ở bài viết trên đây. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa cưới phù hợp nhất dành cho mình trong ngày trọng đại.