Home / Tản mạn hoa

Mẫu hoa khai trương bắt mắt nhất      

  

Dưới đây là một vài mẫu hoa khai trương bắt mắt nhất hiện nay dành cho bạn tham khảo nhé!

Mẫu hoa khai trương thành công rực rỡ

Mẫu hoa khai trương kiểu này gồm hoa lan mokara vàng, hoa đồng tiền vàng thể hiện cho tiền tài và phúc lộc kết hợp với hoa lan tím thể hiện cho sự cao sang và trạng trọng kèm với đó là hoa đồng tiền đỏ và hoa hồng đỏ nói lên được những điều may mắn và nhiệt huyết đến cho gia chủ.
Mẫu hoa khai trương cát tường

Với mẫu hoa khai trương cát tường kiểu này được thiết kế một cách khéo léo bao gồm hoa hồng môn màu đỏ thể hiện cho niềm vui và may mắn, hoa hướng dương tượng trưng cho thành công và tương lai sáng lạn, hoa ly vàng nhạt tỏa hương thơm ngát giúp không khí trở nên vui tươi và dễ chịu hơn, hoa lan tím mang đến sự trang trọng và cao sang, hoa lan mokara vàng mang đến ý nghĩa về giàu sang và phú quý thay cho những lời chúc tuyệt vời nhất đến gia chủ.

Mẫu hoa khai trương mừng thành công tốt đẹp

Mẫu hoa khai trương mừng thành công tốt đẹp kiểu này được thiết kế một cách rất đặc biệt gồm hoa đồng tiền và hoa ly vàng mang đến ý nghĩa về tiền tài và giàu sang, hoa lan mokara, hoa hồng môn và hoa cẩm tú cầu đỏ mang đến sự nhiệt huyết và may mắn mỗi ngày, hoa lan mokara màu cam tượng trưng cho những điều tốt đẹp và suôn sẻ trong công việc nên rất được gia chủ mong muốn đón nhận trong ngày đặc biệt này.
Mẫu hoa khai trương thuận lợi

Mẫu hoa khai trương mang ý nghĩa thuận lợi đến cho gia chủ bao gồm hoa lan vàng thể hiện cho tiền tài và danh vọng, hoa hồng môn đỏ thể hiện cho may mắn trong công việc, hoa đồng tiền cam, vàng và đỏ thể hiện cho những suôn sẻ sẽ đến với gia chủ mỗi ngày giúp công ty được phát triển thuận lợi mãi không ngừng.

Mẫu hoa khai trương rực rỡ

Với mẫu hoa khai trương rực rỡ kiểu này sẽ bao gồm cả hoa lan vàng, hoa hồng đỏ, hoa hồng màu hồng, hoa cẩm tú cầu trắng và hoa hướng dương. Tất cả tạo nên một mẫu hoa bắt mắt khiến gia chủ vô cùng yêu thích.