Home / Tản mạn hoa

Hoa tươi lễ tình nhân gửi tới người yêu thương chân thành và ấm áp      

 Hoa tươi lễ tình nhân gửi tới người yêu thương chân thành và ấm áp

Trong cuộc sống ai cũng muốn được yêu thương và dánh tình yêu thương cho người khác. Vì vậy, mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta đều dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu thương dành trọn cho nhau để càng thêm hạnh phúc. Nhất là đối với những ngày thời tiết mắt mẻ hay mùa đông lạnh thì con người ta lại càng trao nhau nhiều cái ôm yêu thương, và hơn hết nữa….
 
 
Hơn hết nữa, trong cuộc sống có những ngày để chúng ta thể hiện tình yêu thương như ngày gia đình hành phúc cả ngày 14/2 – là ngày mà các cặp đôi trao nhau những nụ hôn ngọt ngào và những món quà đời sống như chúc người mình yêu thương luôn hạnh phúc. Hoa chính là món quà truyền thống và ý nghĩa nhất đối với người mình yêu thương. Vậy chúng ta nên chọn những loại hoa nào để trao yêu thương trong ngày lễ tình nhân ngọt ngào, cũng chúng tôi tham khảo ý nghĩa các loài hoa để bạn có thể chọn những bông hoa đẹp nhất cho một nửa trái tim của mình các bạn nhé. Hoa hồng đỏ vốn là biểu tượng mãnh liệt của tình yêu đôi nứa, khi nhắc đến yêu thương chẳng ai lại không nhớ những bông hồng đỏ rực rỡ tỏa nắng trao người mình thương. Một câu nói quen thuộc, ấm áp ngọt ngào “Anh yêu em” không chỉ là lời nói, còn là sự thể hiện quan tâm yêu thương. Anh không chỉ yêu em mà anh luôn ở đây che chở cho em, có gì hãy tựa vào vai anh nhé. Hoa hồng vàng đại diện cho rất nhiều ý nghĩa nhưng đối với ngày lễ tình nhân hoa hồng vàng có những ý mnghĩa riêng biệt. Hoa hồng vàng sẽ mang đến ý nghĩa về tình yêu, một tình yêu đơn giản bắt đầu từ bạn lâu năm hay chính là “thanh mai trúc mã”. Một tình yêu đẹp và vững bền trải qua bao năm tháng. Hoa cúc chính là đại diện cho tình yêu ngây thơ và thủy chúng hết mực, cả đời này “Anh mãi mãi chỉ yêu mình em thôi”. Hoa Tulip vàng chính với một ý nghĩa hết sức sâu sắc “hãy ở bên anh trọn đời em nhé”. Hoa lan là một loài hoa sanh trọng tinh tế, chẳng ai lại không yêu lan và thích vẻ đẹp của lan. Với một lời khen tinh tế từ hoa lan đó chính là “Em thật đẹp nhưng không kiêu căng”.
 
 
Mỗi loài hoa với mỗi ý nghĩa riêng về cuộc sống, tăng thêm sự hấp dẫn trong tình yêu của bạn. Hãy chọn những loài hoa phù hợp với chính bản thân mình để gửi tặng một nửa yêu thương đầy ấm áp và chân thành.
 

nganhoa.net