Home / Tản mạn hoa

Hoa hướng dương nên dùng làm hoa cưới vào thời điểm nào?      

Hoa hướng dương thể hiện sự chân thành trong tình yêu

5 mẫu hoa sinh nhật mẹ đẹp và ý nghĩa

Bó hoa cưới được kết từ hoa hướng dương có thể kết hợp cùng với một số loại hoa khác như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa cẩm tú cầu, hoa baby trắng... Tạo nét nổi bật hơn cho bó hoa cưới cô dâu cầm tay. 

Hoa cưới được kết từ hoa hướng dương phù hợp cho mọi lễ cưới hiện nay, nhằm tạo sự độc đáo, nổi bật và khác biệt. Cô dâu cầm trên tay bó hoa cưới từ hoa hướng dương như ôm một ông mặt trời trên tay, sáng bừng như hình ảnh của cô dâu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.

1. Điều bạn cần biết khi lựa chọn hoa cưới là hoa hướng dương

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới hoa hướng dương

 

Chú ý khi chọn hoa hướng dương để làm bó hoa cưới bạn cần biết những điều sau:

- Dùng loại hoa hướng dương nào cho bó hoa cưới? Hoa hướng dương được dùng làm hoa cưới phải là loại hoa hướng dương trang trí. Nhưng bông hoa có màu sắc và vẻ bên ngoài khác với những loại hoa được trồng trên những cánh đồng hoa mênh mông. Đây là loại hoa hướng dương mini dùng để kết thành bó hoa và kích thước phù hợp dùng làm hoa cưới.

- Bó hoa cưới từ hoa hướng dương có bền không? Một trong những ưu điểm của hoa hướng dương được mọi người dùng làm hoa cưới chính là nhờ vào công dụng tươi lâu của nó. Nếu như bạn đã từng được nhận một bó hoa hướng dương từ ai đó thì chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được đồ bền của loại hoa này và đây chính là điểm cộng cho loại hoa này. Bạn chỉ cần đặt bó hoa ở nơi không khí mát mẻ, lưu ý không phun trực tiếp nước lên phần cánh hoa để đảm bảo rằng hoa sẽ được tươi tắn cả ngày. Sau hôn lễ, bạn có thể áp dụng một vài mẹo giữ hoa tươi để đặt trong phòng cưới.

Hình ảnh có liên quan

 

- Hoa hướng dương không mùi. Có thể nói đây là một ưu điểm tưởng chừng như bình thường nhưng cũng rất quan trọng trong vai trò làm hoa cưới. Nếu bó hoa cưới cầm tay của bạn có mùi sặc sụa, rất có thể sẽ gây sự khó chịu cho khách mời. Hoa hướng dương là một trong số hiếm các loại hoa có tiếng là rực rỡ nhưng lại không có mùi, nếu như bạn thích loại hoa tỏa hương thơm trong lễ cưới của mình thì có thể lựa chọn hoa lan hoặc hoa hồng làm hoa cưới.