Home / Tản mạn hoa

Hoa cưới cô dâu cầm tay cần phù hợp với tông màu make up      

Chuyện về hoa cát tường - Nganhoa.net

Ý nghĩa của hoa Baby là gì?

Bó hoa cưới màu hồng ngọt ngào

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới ngọt ngào

 

Nếu cô dâu trang điểm theo cách tự nhiên, tán phấn mắt lên trên và bầu mắt sẽ giúp cô dâu trở nên ấn tượng hơn, đẹp nhẹ nhàng với tông màu trang điểm là màu hồng mà mọi người vẫn thường cảm thấy sến sẩm với màu sắc này. Chú ý bạn hãy tạo một chút điểm nhấn cho khuôn mặt của mình, chú ý tán đều phần phấn sao cho có sự chuyển đổi tông màu đậm nhạt trông cô dâu sẽ tự nhiên hơn.

Đối với hoa cưới cô dâu cầm tay : Những màu sắc tạo nên sự sự lãng mạn, mơ mộng chính là màu hồng đào, màu hồng phớt đều nhận được sự ưu tiên. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn màu sắc hoa cưới sao cho phù hợp với tông màu trang điểm để bó hoa cưới giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại.

Màu xanh cá tính

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới xanh

 

Trang điểm : Nếu như bạn mong muốn có một hình ảnh lạ mắt, cá tính nhưng vẫn mang đến sự mềm mại bên chiếc váy cưới của mình thì bạn nên make up với màu xanh blue ánh kim cùng với đó là những đường kẻ eyeliner uống cong mềm mại. Với đôi môi bạn chỉ cần tô điểm thêm một chút màu son nhẹ nhàng hoặc màu nhạt như màu hồng nude để thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người.

Hoa cưới cô dâu cầm tay : Với bó hoa cưới mang tông màu xanh độc đáo cùng sự ngẫu hứng, đan xen với các loại hoa có kích thước phù hợp sẽ là một bó hoa cưới hoàn hảo dành cho bạn. Cùng với sự mộc mạc pha thêm một chút sự hoang dã sẽ giúp tạo nên sự đặc biệt trong cách kết hợp này.

Màu đỏ tinh tế và sang trọng

Kết quả hình ảnh cho hoa cưới đỏ

 

Với bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, kết hợp cùng với tông trang điểm thì màu đỏ của bó hoa cưới chắc chắn sẽ giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong ngày trọng đại của mình. Với tông màu này, cô nàng hãy khéo léo lựa chọn cho mình bộ váy cưới có đuôi cá sẽ phù hợp hơn rất nhiều.