Home / Tản mạn hoa

Hoa cưới càng đơn giản càng đẹp cho cô dâu hiện đại      

 

Hiện nay, nhiều cặp đôi lựa chọn hoa cưới thiên về sự đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại. Mời bạn đọc tham khảo những mẫu hoa cưới dưới đây.

1. Cổng hoa cưới đơn giản từ hoa lan rừng


Cổng hoa cưới mang màu sắc đỏ rực rỡ, mộc mạc nhưng vẫn rất sang trọng được kết từ hoa lan rừng. Cổng hoa cưới hình vòm hiện nay đang rất thịnh hành và được kết từ nhiều loại hoa khác nhau và lá cây xanh. Mẫu cổng hoa cưới từ hoa lan rừng tuy có cao về phần chi phí nhưng đổi lại nó lại mang đến một khung cảnh đám cưới tuyệt đẹp và sang trọng.

2. Mẫu hoa cưới trang trí màu vàng từ hoa hồng và hoa lan


Hoa cưới được trang trí từ màu vàng của hoa hồng và hoa lan chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng cho khung cảnh đám cưới. Sắc màu vàng của hoa lại càng tạo thêm sự nổi bật của cô dâu chú rể trong đám cưới. Đồng thời, cô dâu chú rể chỉ cần lựa chọn một chiếc bình hoa bằng thủy tinh đơn giản cũng đủ đẹp và tinh tế.

3. Hoa cài áo chú rể sang trọng từ hoa lan

Hoa cài áo chú rể được kết màu xanh mát từ hoa phong lan xanh ngọc cùng với một chuỗi nhỏ ngọc xinh. Hoa cài áo đơn giản và màu sắc hài hòa dễ kết hợp với hầu hết các màu vest của chú rể.


4. Thiết kế cổng hoa cưới màu tím từ hoa cẩm tú cầu và hoa hồng

Cổng hoa cưới có màu tím lãng mạn từ hoa cẩm tú cầu và hoa hồng. Bạn hãy lựa chọn hoa hồng với màu sắc hồng ngọt ngào và kết hợp với màu tím lãng mạn của hoa cẩm tú cầu để tạo nên một khung cảnh đám cưới đầy lãng mạn và dịu dàng. Hoa cưới ở phần dọc lối đi cũng cần được chăm chút về màu sắc sao cho tổng thể hoa cưới và cổng hoa cưới được hài hòa về màu sắc.

Những loại hoa ý nghĩa cho ngày cưới

Sinh nhật vợ tặng hoa gì cho lãng mạn

5. Hoa cưới cho mùa hè tươi mát

Hoa cưới được trang trí trên bàn tiệc đầy màu sắc rực rỡ và kết hợp một màu sắc hài hòa của mùa hè như màu hồng, đỏ, cam, vàng. Màu hồng của hoa mẫu đơn thể hiện lên sự nhẹ nhàng, dịu dàng, màu hồng cam của hoa cúc bách nhật, màu vàng rực rỡ mùa hè của hoa cúc ping poong và màu đỏ của hoa hồng david austin.


6. Hoa cô dâu cầm tay lãng mạn từ hoa cẩm chướng và hoa hồng

Hoa cưới cô dâu cầm tay màu tím nhẹ nhàng lãng mạn được kết từ hoa hồng tím. Tạo nên một bó hoa cưới vô cùng bắt mắt từ hoa cẩm chướng tím đậm với hoa cát tường tím. Sự hài hòa của các loại hoa chắc chắn sẽ tạo nên một tổng thể bó hoa cưới vô cùng đẹp.