Home / Tản mạn hoa

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu theo mùa tại shop hoa tươi hà nội      

1.      Hoa cưới mùa xuân

Mùa xuân là lúc trăm hoa đua nở, bởi vậy nếu như bạn tổ chức đám cưới của mình vào mùa xuân sẽ có rất nhiều sự chọn lựa cho bó hoa cưới cầm tay cô dâu. Nhất là năm nay, xu hướng hoa cưới tone màu trắng và tím làm chủ đạo thì cô dâu có thể chọn hoa lan hồ điệp hoặc nhánh địa lan xen kẽ với hoa báo xuân tạo sự dịu dàng không kém phần đẹp mắt cho bó hoa cưới.
2.      Hoa cưới mùa hạ

Vào mùa hạ cô dâu sẽ có ít sự chọn lựa hơn cho bó hoa cưới bởi vì lúc này các loài hoa thường nở ít hơn và độ bền cũng trở nên kém hơn do thời tiết nắng nóng khắc nghiệt khiến cho hoa rất dễ bị héo. Tuy nhiên, nếu như bạn tổ chức đám cưới vào mùa hạ thì cũng đừng nên quá lo lắng vì các cô dâu vẫn có thể chọn cho mình các loài hoa như: hồng môn trắng, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương… để tạo nên một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp, tăng thêm phần ấn tượng cho cô dâu.
3.      Hoa cưới mùa thu

Đây được xem là mùa khởi đầu dành cho mùa cưới. Mùa thu có tiết trời khô mát và đầy nắng dịu, các loài hoa đua nhau khoe sắc thắm như: cúc mai ý, calalyly, lan phi yến,… những loài hoa này có tính bền, tươi lâu và chống mất nước tốt trong thời gian sử dụng. Bởi thế chúng hay được chọn để làm hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu vào mùa thu ấm áp, hanh khô. Mỗi loài hoa sẽ đóng góp mang lại vẻ đẹp đầy ấn tượng và giúp đám cưới của uyên ương thêm độc đáo, ấn tượng hơn.


Hoa cưới đẹp nên chọn loại hoa nào?

Hoa cưới và ý nghĩa của hoa cưới


4.      Hoa cưới mùa đông

Mùa đông là thời điểm lên ngôi dành cho các loại hoa hồng. Do đó, trong các đám cưới vào mùa đông, loài hoa hồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo trên cả tuyệt vời. Vào mùa này, kích thước của mỗi bông hồng có thể to gấp đôi so với mùa hè, cánh hoa cũng dày hơn và độ bền lâu hơn. Bởi vậy mà hoa hồng hay được chọn làm hoa chủ đạo trong hôn lễ mùa đông.

nganhoa