Home / Tản mạn hoa

Hoa Baby - tớ thích cậu      

- Hoa cúc vạn thọ - Với mong muốn trường tồn vĩnh cửu

Nhẹ nhàng tinh tế, bé nhỏ xinh xinh, cảm giác như muốn được nâng nui che chở. Con gái là vậy đó, thích những điều nhẹ nhàng trong cuộc sống, thích những thứ nhỏ bé xinh xinh, đối với hoa cũng vậy, nhìn thoáng qua là muốn ngay lập tức dừng lại ngắm và mua một bóa hoa Bay về nhà.

Hoa Baby còn được gọi với tên là Hoa Chấm bi, loài  có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và Đông Âu, hoa Baby là những hoa nhỏ xíu như những bông tuyết trắng, hoặc hồng , nhìn thôi bạn cảm thấy mình như đang lạc vào một thế giới thật thơ mộng. Đây là loài hoa ưa sống trên vùng đất đá vôi, với tên gọi "Baby’s breath" có nghĩa là hơi thở trẻ thơ, Bởi hoa baby đẹp, dễ thương, mong manh và thuần khiết như trẻ thơ! Hoa mọc phân thành nhiều cành, lúc nào cũng gắng kết khăng khít với nhau bền chạt đằm thắm, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, cùng nhau không tách rời, cũng nhau tỏa sáng, cùng nhau hấp dẫn ánh nhìn của những người yêu hoa, say hoa và mê hoa Baby.

Nhớ những con đường ở Hà Nội với một nét riêng nhất không biết có một thành phố nào giống Hà Nội không, cứ mỗi buổi chiều qua những con đường bạn lại thấy những xe hàng hoa dựng bên lề đường, hoa Baby rất nổi bật cho dù nó trắng muốt như tuyết đi chăng nữa. Có lẽ vì được yêu thích nên có rất rất nhiều hoa Baby và bạn có thể thảo sức ngắm nhìn và mua một bó hoa baby về trưng bày phòng học, phòng khách hay nơi làm việc của bạn. Ở bên những thứ mình thích tôi tin rằng bạn làm việc hiệu quả rất nhiều lần.

Mình thích thì mình yêu hoa Baby thôi, tôi từng hỏi rất nhiều người vì sao cậu lại thích hoa Baby, đơn giản vì nó nhỏ nhỏ xinh xinh và tớ thích. Tình yêu với một loài hoa đôi khi cũng không định nghĩa được đúng không nào, như chúng ta thích hoa Baby đó. Vì vậy các bạn sẽ thấy hoa Baby hiện hữu ở khắp mọi nơi, nhất là vào độ này, những chàng trai cô gái sinh viên sắp chụp ảnh kỉ yếu, và hoa Baby là sự luwajc chọn lí tưởng của bất kì chúng ta để bộ ảnh đáng nhớ nhất này thêm phần lung linh hơn bao giờ hết.

Hơn nữa bạn còn có thể ngắm hoa baby bất cứ lúc nào, mang thêm một đặc trung riêng biệt hoa Baby rất lâu tà mà khi tàn khô rồi vẫn đẹp rực rỡ, và càng nhìn càng đẹp hơn bất cứ khi nào. Cũng là một loài hoa bạn có thể giữ làm kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Tản mạn hoa tươi