Home / Tản mạn hoa

Độc đáo hoa cưới cầm tay dạng rẻ quạt dành cho cô dâu truyền thống      

Hoa cưới cầm tay là phụ kiện chẳng thể thiếu mặt trong lễ cưới. Chính bởi sự quan trọng này mà ngày càng có nhiều mẫu hoa cưới có kiểu dáng đa dạng và phong phú để chúng ta có thể chọn lựa cho thích hợp nhất. Nào là hoa cưới dạng tròn, dạng thác đổ, dáng dài và không thể không nhắc tới đó là hoa cưới được thiết kế theo dạng rẻ quạt. Đây là mẫu hoa cưới đã có từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều cô yêu thích nhất là đối với những cô dâu thướt tha và uyển chuyện thì mẫu hoa này lại càng được ưa chuộng nhiều hơn nữa.
Mẫu hoa cưới cầm tay dạng hình cánh quạt này chính là sự pha trộn hài hòa và tinh tế của hai nề văn hóa đặc trưng là văn hóa phương Đông và Phương Tây mang tới một phong cách độc đáo và mới mẻ với vẻ đẹp trang nhã, đầy ấn tượng dành cho mọi cô dâu. Đối với mẫu hoa cưới kiểu này, khi kết hoa các chuyên gia cắm hoa thường hay đính thêm vào đó là một chiếc quạt kết ren hoặc là cắm hoa nằm trải dài giống như hình dẻ quạt.
Hoa cưới cầm tay dạng hình quạt thích hợp dành cho cô dâu có nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính giúp cô dâu tăng thêm phần duyên dáng giống như một nàng công nương kiêu sa cùng với kiểu hoa cưới khá là bắt mắt và mới lạ. Mẫu hoa cưới cầm tay có hình cánh quạt độc đáo này còn giúp tôn lên vẻ đẹp kiêu kỳ dành cho các nàng dâu thêm thu hút và quyến rũ.


Phong cách mới với hoa cưới sen đá

Shop hoa tươi đẹp và giá tốt trên đường Láng Hạ


Đối với mẫu hoa cưới dạng rẻ quạt này có thể được kết từ một loại hoa hoặc gồm nhiều màu hoa khác nhau nhằm tạo nên được bó hoa cưới độc đáo và ấn tượng nhất.  Cô dâu cùng có thể làm tặng bó hoa cầm tay có ton sur ton dành cho các nàng phù dâu tạo nên sự kết hợp đồng điệu và hài hòa mang đến sự thống nhất và càng tăng thêm sự nổi trội của cô dâu.