Home / Tản mạn hoa

Chọn gì để tặng sinh nhật bạn trai?      

 

Chọn hoa gì làm quà tặng sinh nhật bạn trai? Có lẽ đây là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây của nhiều bạn gái gửi về cho shop hoa. Vì vậy, để giải đáp được thắc của các bạn, chúng tôi xin chia sẻ những loài hoa nên tặng cho bạn trai nhân  ngày sinh nhật được tổng hợp trong bài viết sau. Mời các bạn cùng tham khảo!

Hoa ở xung quanh ta, có rất nhiều loài với ý nghĩa đặc trưng riêng của nó sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình loài hoa thích hợp để tặng sinh nhật bạn trai thì có thể chọn một số loài hoa mạnh mẽ như sau:

-          Hoa hướng dương: Đây là loài hoa luôn luôn biết vươn lên để hứng được nhiều ánh sáng mặt trời nhất, giống như thể hiện cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của người bạn trai để đạt được thành công như mong ước.
-          Hoa xương rồng: Đây là một loài hoa có thể sống được tại thời tiết vô cùng là khắc nghiệt, rễ của chúng bám sâu vào lòng đất và phải mất khoảng thời gian khá dài loài cây này mới chỉ ra hoa 1 lần với 1 bông duy nhất nhưng vô cùng đẹp và thu hút, thể hiện cho sự kiên cường và bền bỉ để có được thành công mỹ mãn.

-          Hoa lan quân tử: Đây là một loại hoa thuộc loài hoa lan tượng trưng cho những phẩm chất và tính cách cao thượng của bậc trượng phu đại nghĩa nên cũng sẽ là món quà ý nghĩa để tặng sinh nhật bạn trai.

-          Hoa hồng xanh: Đây là một loại màu sắc khá hiếm và ít gặp của loài hoa hồng, bởi nó được tạo ra nhờ nhân tạo chứ không phải là do tự nhiên. Loài hoa này mang đến ý nghĩa về sức mạnh tiềm ẩn và những điều huyền bí nhưng đầy thu hút trong con người đặc biệt của bạn trai.
-          Chậu hoa cẩm tú cầu: Đây là một loài hoa xinh đẹp dạng tròn thể hiện cho sự viên mãn, với ý nghĩa chúc cho người bạn trai luôn thật hạnh phúc tràn đầy, đồng thời khi đặt chậu hoa này trên bàn cũng giúp cho người nhận có thể tập trung làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.


Hoa cưới cầm tay cho cô dâu theo mùa tại shop hoa tươi hà nội

Mẫu hoa cưới cầm tay được nhiều cô dâu yêu thích nhất


-          Bó hoa đồng tiền: Đây là loài hoa có ý nghĩa thật đặc biệt giống như cái tên của nó vậy, mang đến cho người nhận nhiều tài lộc và tiền tài. Không những thế loài hoa này còn giúp đem đến cho người bạn trai nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống nữa.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được hoa sinh nhật bạn trai phù hợp nhất nhé!