Home / Tản mạn hoa

Các mẫu hoa thể hiện cho cá tính người nhận      

  

1.       Mẫu hoa thể hiện cho sự dịu dàng

Một mẫu hoa đẹp sẽ được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt là khi mẫu hoa đó được kết hợp từ nhiều bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn thể hiện cho sự dịu dàng của mọi cô gái.

2.       Mẫu hoa thể hiện cho sự cá tính

Với những mẫu hoa thể hiện cho sự cá tính này, bạn muốn gửi đến người nhận một chút sự năng động, hoạt bát. Chắc chắn rằng, họ sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ khi nhận được mẫu hoa này. Cùng với sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau, mỗi loại hoa thể hiện lên sự cá tính khác nhau sẽ khiến người nhận cảm thấy rất vui vẻ.


3.       Mẫu hoa thể hiện cho sự lãng mạn

Mẫu hoa thể hiện cho sự lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế là mẫu hoa được kết hợp giữa các loại hoa có màu tím và màu hồng xen kẽ với nhau.

Mẫu bó hoa này phù hợp với những cô nàng lãng mạn, yêu thích sự thủy chung, ngọt ngào, đồng thời thể hiện được tấm lòng của người nhận. Trong đó, một bó hoa lan với sắc tím sẽ làm chủ đạo để gợi lên một vẻ đẹp đầy tinh tế dành cho các nàng bởi màu tím là màu sắc được nhiều người phụ nữ yêu thích.

4.       Mẫu hoa mạnh mẽ, đầy sức sống

Với những mẫu hoa được kết hợp từ hoa hướng dương, loại hoa luôn hướng về phía mặt trời luôn thể hiện cho sự mạnh mẽ và đầy sức sống. Chính vì vậy khi bạn muốn mang đến cho ai đó một nguồn năng lượng đặc biệt, hãy dành tặng cho họ một bó hoa hướng dương.


5.       Mẫu hoa thể hiện cho sự mới lạ

Mẫu hoa thể hiện cho sự mới lạ là mẫu hoa được kết hợp từ nhiều loại hoa khác nhau, với nhiều màu sắc nổi bật. Chắc chắn sẽ mang đến cho người nhận một sự mới lạ đầy thích thú. Chúng đều rất phù hợp với mọi cô gái. Bạn có thể kết hợp từ những loại hoa mà người nhận yêu thích.

Trên đây là 5 mẫu hoa độc đáo, đẹp mắt và thể hiện lên tính cách nổi bật của mỗi cô gái. Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn hoa tươi tặng cho một ai đó. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn như thế nào thì có thể đến với điện hoa 24 giờ để được tư vấn cụ thể hơn.