Home / Địa chỉ mua hoa

Sinh nhật vợ tặng hoa gì cho lãng mạn      

 

Tặng vợ hoa hồng đỏ

Đầu tiền phải nhắc đến có lẽ đó chính là hoa hồng đỏ, loài hoa tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt và sục sôi, một tình yêu cháy bỏng chẳng bao giờ nguôi. Tặng sinh nhật vợ bó hoa hồng đỏ chắc chắn sẽ khiến vợ rất vui mừng và nhớ lại những kí ức ngày còn yêu nhau thật vui vẻ và lãng mạn, thay bạn gửi ngàn lời yêu thương tới người vợ của mình.
Tặng vợ hoa hồng phớt

Không quá đằm thắm và mãnh liệt như hoa hồng đỏ nhưng hoa hồng phớt lại mang đến một nét riêng về một tình yêu nhẹ nhàng và êm đềm. Dù không xảy ra nhiều sóng gió, nhiều khó khăn nhưng tình yêu của họ vẫn luôn chân thành và sâu sắc. Đồng thời món quà này còn là lời ngợi khen vợ của mình thật dịu dàng và duyên dáng nữa đấy, cô ấy sẽ rất vui khi nhận được những lời đó từ bạn lắm đấy.

 

 

Tặng vợ bó hoa tulip

Những bông hoa tulip sẽ là sự lựa chọn độc đáo và mới lạ để làm quà tặng sinh nhật vợ. Nếu như thường ngày vào các dịp đặc biệt bạn đều tặng hoa hồng cho vợ vậy thì hãy thử thay đổi loài hoa tulip này cho ấn tượng bạn nhé. Hoa tulip biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và niềm hạnh phúc thay cho bạn gửi lời chúc đến cho vợ luôn luôn vui vẻ, chồng mãi yêu vợ.

 

 

Tặng vợ bó hoa cẩm tú cầu

Xe hoa cưới nên chọn màu gì theo phong thủy

Ý nghĩa một số loài hoa trong lẵng hoa valentine

Sinh nhật vợ bạn mua một bó hoa cẩm tú cầu tròn trịa tặng vợ cũng là một ý tưởng không tồi. Hoa cẩm tú cầu có hình dạng quả cầu tròn thể hiện cho một tình yêu viên mãn và có một cái kết hoàn hảo là đi đến hôn nhân và một cuộc sống gia đình hạnh phúc như bây giờ, giúp bạn gửi lời cảm ơn tới vợ đã luôn hi sinh và đồng hành cùng bạn trong hiện tại và cả tương lai nữa.

 

 

Tặng vợ bó hoa ly

Hoa ly có hương thơm ngào ngạt hoa quyện với không gian giúp ta cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều. Đây là loài hoa thể hiện cho sự quyến rũ của người vợ thật dịu dàng và đảm đang.