Home / Địa chỉ mua hoa

Shop hoa tươi Phan Thiết- Mua hoa đơn giản hơn bao giờ hết!      

 Shop hoa tươi Phan Thiết là một công ty địch vụ Điện hoa sẽ truyền tải thông điệp yêu thương của bạn một cách trọn vẹn nhất qua những bông hoa tươi xinh nhất! Cùng đồng hành với Shop hoa tươi Phan Thiết bạn nhé!

Hoa tươi, đẹp mọi lúc

Ai đã từng bước chân đến Shop hoa tươi Phan Thiết đều biết hoa ở đây tươi và đẹp đến nhường nào. Không chỉ là những “ruộng” thanh long bát ngát mà hoa ở đây cũng phong phú và đa dạng. Bạn không phải lo đến sự khan hiếm của các loại hoa đâu! Lạ nhỉ! Phan Thiết cũng chẳng nổi tiếng về hoa mấy! Sẽ không phải là điều bất ngờ khi mà mạng lưới phủ sóng của Shop hoa tươi Phan Thiết đã đi khắp mọi miền đất nước.

Shop hoa tươi Phan Thiết có sự liên kết chặt chẽ giữa các vùng miền, từ Bắc chí Nam. Dù là bạn đang ở khu vực nào chăng nữa thì cũng sẽ có hoa tươi và đa dạng cho bạn lựa chọn. Vì ở đấy có chúng tôi. Shop hoa tươi Phan Thiết luôn cung ứng cho bạn những bó hoa, lẵng hoa đẹp nhất mỗi ngày. Bạn mua hoa nhân dịp nào: Valentine, 8/3, mừng khai trương, mừng sinh nhật, chia buồn,… thì chúng tôi vẫn luôn có các sản phẩm phù hợp đáp ứng ngay yêu cầu đó. Shop hoa tươi Phan Thiết luôn luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách hàng tận tình nhất. Chỉ cần bạn gõ cửa, cửa sẽ mở, hoa sẽ đong đầy và gửi đến người bạn yêu thương nhanh chóng nhất.

 

 

Hình thức thanh toán tiện dụng

Shop hoa tươi Phan Thiết với hình thức thanh toán vô cùng đa dạng và linh hoạt. Không cần phải “chạy” đến cửa hàng chúng tôi, chỉ cần ngồi nhà với vài thao tác đơn giản trên Internet là bạn đã có thể đặt hàng thành công. Phương thức thanh toán cũng tiện dụng và nhanh chóng như khi bạn đặt hàng vậy. Cũng không nhất thiết phải giao dịch trực tiếp mà tất cả đều có thể chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn một trong số những hình thức sau:

-         Internet banking,  trực tuyến qua cổng thanh toán onepay

-         Thanh toán qua Visa, Mastercard, JCB, Unionpay

-         Thanh toán qua PayPal

-         Chuyển tiền Western Union, Money Gram.

Thông tin chi tiết về các cách thanh toán này, bạn có thể xem thêm tại webisite tại mục hướng dẫn thanh toán.

 

Như vậy, Shop hoa tươi Phan Thiết mang đến những bó hoa tươi đẹp nhất cùng phương thức thanh toán vô cùng đơn giản. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian như trước đây nữa, bạn vẫn có thể chuyển đến người mình yêu thương những đóa hoa tươi thắm vô ngần. Hãy liên hệ đến địa chỉ shop hoa tươi Phan Thiết để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhất!