Home / Địa chỉ mua hoa

Shop hoa tươi đẹp và giá tốt trên đường Láng Hạ      

 Các cửa hàng hoa tươi của Điện hoa 24h sẵn sàng giao hoa đến Láng Hạ một cách nhanh chóng và đúng giờ. Tại shop hoa tươi của chúng tôi có rất nhiều loài hoa xinh đẹp, nào là những bông hồng đủ màu sắc; những đóa cúc tươi xinh; những cành lan, ly thơm nhẹ; những bông hải đường, bông sống đời, bông thạch thảo rộn ràng khoe sắc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những bó hướng dương vàng tươi, những kệ lan hồ điệp đẹp mê ly cùng những giỏ hoa đồng tiền trông đến là thấy thích mắt. Ngoài ra còn rất rất nhiều mẫu hoa xinh tươi khác cho các bạn lựa chọn.


Bên cạnh đó, shop hoa tươi đẹp và giá tốt trên đường Láng Hạ của Điện hoa 24h còn cung cấp các sản phẩm đi kèm như các phụ kiện trang trí giỏ hoa, bó hoa, nơ kẹp để đảm bảo mặt hàng mà khách hàng nhận được càng thêm đẹp, thêm sắc. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng bó hoa, thiết kế và trang trí các mẫu hoa tươi theo yêu cầu riêng của khách hàng và cam kết thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên.


Hoa tươi đã đẹp, chất lượng phục vụ vừa chuyên nghiệp vừa chu đáo, thêm vào đó giá thành sản phẩm lại rất hợp lý. Shop hoa tươi trên đường Láng Hạ của chúng tôi có nhiều mức giá cho những mẫu hoa khác nhau, đảm bảo bạn sẽ chọn được mẫu hoa ưng ý phù hợp với túi tiền và mong muốn của mình. Chúng tôi còn giao hoa miễn phí cho bạn nếu bạn đặt điện hoa online trên website hoặc qua hotline của Điện hoa 24h. Chất lượng hoa giao đi luôn được đảm bảo tươi nhất, không bị dập nát trong quá trình vận chuyển.

Giao hoa tươi quận Cầu Giấy thì đặt ở đâu là đẹp nhất?

Dịp lễ tình nhân năm nay sẽ vắng vẻ do trùng vào tết nguyên đán

Để biết thêm thông tin về Điện hoa 24h hãy truy cập website http://dienhoa24gio.com. Tại website của mình, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, thông tin quá trình hình thành và phát triển của công ty. Ngoài ra, những gợi ý về các chọn hoa, cách cắm hoa, chăm sóc hoa tươi cũng được đội ngũ nhân viên của Điện hoa 24h cập nhật thường xuyên. Các hình ảnh về mẫu hoa tươi mới nhất cùng giá thành sản phẩm được công khai trên website và đảm bảo hoa trong ảnh thật 100%.

 

Bạn đang có nhu cầu mua hoa tươi, tìm kiếm các shop hoa tươi đẹp và giá tốt trên đường Láng Hạ thì đừng nên bỏ qua địa chỉ đáng tin cậy http://dienhoa24gio.com nhé! Liên hệ đặt hoa tươi bạn có thể chat trực tiếp trên web hoặc gọi điện tới số máy 024 73007 008. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ hoa tươi tới bạn!

nganhoa