Home / Địa chỉ mua hoa

Shop hoa đẹp Hà Nội - Thiên đường hoa tươi      

 Shop hoa đẹp Hà Nội - Thiên đường hoa tươi

Hoa là một trong những biểu tượng đặc trưng cho niềm vui và nét đẹp tự nhiên giúp cho cảm xúc con người được tốt hơn. Vì vậy mà vào hầu hết các dịp đặc biệt đều không thể thiếu hoa tươi. Ngày nay, con người có nhu cầu lớn về hoa tươi nên có rất nhiều shop hoa tươi được mở ra và cạnh tranh nhau. Có rất nhiều shop hoa mở ra những không hề đảm bảo được chất lượng cho khách hàng vì bán hoa cần cái tâm. Do đó khách hàng cảm thấy lúng túng không biết nên lựa chọn hoa tươi ở đâu để đảm bảo được chất lượng và giá cả cho khách hàng.

 

 

Những điều khiến khách hàng cảm thấy lo lắng khi mua hoa

-          Ở những vùng không phải xứ sở của các loài hoa, bạn lo lắng không biết nên mua hoa tươi ở đâu đạt chất lượng và hoa đẹp, giá cả phải chăng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop hoa tươi uy tín và chất lượng như cũng không ít shop hoa kém chất lượng.

-          Khách hàng cảm thấy bất tiện khi không được giao hoa đến tận nơi mà phải mất công chở vác cồng kềnh.

-          Làm sao để dễ dàng phân biệt hoa cũ và hoa mới

Còn rất nhiều nỗi lo lắng khác nữa khiến nhiều người cảm thấy do dự khi mua hoa vào những dịp đặc biệt.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, điện hoa 24 giờ luôn phục vụ cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Những điều bạn lo lắng sẽ không xảy ra bởi điện hoa 24 giờ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Một số lưu ý bạn cần biết khi mua hoa tươi

Có rất nhiều người không để ý và không thể phân biệt được đâu là hoa cũ và đâu là hoa mới. Vì vậy khi mua hoa tươi bạn cần chú ý đến thân, lá và hoa.

Hoa tươi phải còn nguyên cả hoa, lá, cành và tất cả phải còn tươi. Thân hoa phải xanh, thẳng và cứng, lá hoa trông phải cứng cáp, có màu xanh đậm, không có dấu hiệu bị kéo hay vàng.

Bông hoa phải có sắc tươi sáng, cứng cáp, bạn có thể thử đặt nhẹ lòng bàn tay lên trên đỉnh của bông hoa để thử độ cứng cáp của bông hoa. Hoa cũ sẽ thưởng có lớp xanh bên ngoài, thân và lá không còn bóng và trông không được cứng cáp. Đối với những loại hoa đã bảo quản lạnh thì thường sẽ bị kéo rất nhanh khi bỏ ra ngoài không khí.

 

 

Tìm hiểu một chút về Shop hoa tươi Hà Nội – Điện hoa 24 giờ nhé!

Shop hoa tươi Hà Nội – Điện hoa 24 giờ luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng vì vậy để tìm hiểu thêm về điện hoa bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ nhất.

 

- Cắm hoa trong các loại bình

- Baby- tớ thích cậu

nganhoa.net