Home / Địa chỉ mua hoa

Hoa chúc mừng lễ động thổ mua ở đâu?      

 

Hoa chúc mừng lễ động thổ mua ở đâu?

Lễ động thổ, khai trương là một trong những buổi lễ quan trọng nhất đối với người làm kinh doanh. Để chọn được một địa chỉ cung cấp hoa chúc mừng uy tín bạn nên cân nhắc những yếu tố sau.

Nên mua hoa nào cho lễ động thổ

Động thổ là một trong những hoạt động quan trọng nghiêng về tín ngưỡng dân gian của người Việt Nam. Để thực hiện buổi lễ này cần rất nhiều khâu và thủ tục quan trọng trong đó không thể không kể đến chính là tặng hoa chúc mừng. Tuy nhiên để hoa tỏ đúng ý nghĩa trong buổi lễ trọng đại và không phạm phải những cấm kị trong ngày nay bạn nên lưu ý:

Màu sắc hoa nên tươi sáng, không nên chọn những sắc hoa có màu tối, nhợt nhạt vì theo phong thủy sẽ không tốt cho những ngày vui như ngày động thổ công trình. Mặt khác nên mua những loại hoa tươi lâu, có thể bày dài ngày vì sẽ mang đến điềm lành và là dấu hiệu cho sự trường tồn. Không nên mua các loại hoa sớm nở chóng tàn vì sẽ mang đến sự không may mắn. Những sắc hoa thường được lựa chọn khi mua hoa chúc mừng cho lễ động thổ đó chính là hoa có sắc đỏ, vàng, hồng... tươi tắn và rực rỡ. Tránh mua các loại hoa trắng, tím...

 

Câu chuyện trồng hoa dành cho người yêu hoa

Những loài hoa chúc mừng được chọn trong lễ động thổ là hoa có ý nghĩa tốt, biểu hiện sự may mắn như các loại hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa lili... Bạn có thể lựa chọn loài hoa phù hợp với sở thích cá nhân của bản thân hoặc ý thích của người được tặng sao cho phù hợp.

Địa chỉ bán hoa cho lễ động thổ uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm hoa chúc mừng cho ngày lễ động thổ. Nhưng nếu bạn đang phân vân trong việc tìm một địa chỉ ưng ý nhất có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của http://dienhoa24gio.com.

Mao địa hoàng- ngẩng cao đầu kiêu hãnh

Đây là một trong  những địa chỉ uy tín nhất trong thị trường hoa nói chung và hoa chúc mừng nói riêng. Với Điện hoa 24h bạn có rất nhiều mẫu hoa cũng như kích thước, giá cả phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đồng hành cùng với rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ đặc biệt là các sự kiện khai trương, động thổ với quy mô lớn, Điện hoa 24h chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một sự hài lòng trọn vẹn.

Ngoài ra địa chỉ này còn sử dụng hình thức điện hoa rất linh hoạt và uy tín giúp người đặt hàng không bỏ lỡ hay quên các dịp lễ quan trọng hoặc các dịp kỉ niệm đáng nhớ. Chỉ cần thông báo và nêu rõ yêu cầu về đơn đặt hàng của bạn cũng như ngày giờ diễn ra lễ, hoa chúc mừng sẽ được gửi đến đúng thời gian.

 

nganhoa.net