Home / Địa chỉ mua hoa

Bó hoa hồng hình trái tim đốn trọn trái tim nàng      

 Bó hoa hồng hình trái tim đốn trọn trái tim nàng

Để gây ấn tượng và được điểm trong mắt các cô nàng người yêu, các chàng trai hãy tham khảo ngay cách hoa hoa hồng hình trái tim khiến nàng mê mẩn.

Nguyên liệu chuẩn bị

- Khoảng 15 bông hoa cẩm chướng ( hoặc chọn loại hoa khác như hoa hồng, cúc, đồng tiền…)

- Kẹo hoặc chocolate có vỏ ngoài đẹp mắt

- Sợi dây kẽm nhỏ hoặc loại dây đồng mảnh

- Dây ruybăng hoặc băng dính màu xanh có cả cỡ nhỏ và to

- Phụ kiện để trang trí có hình cánh bướm hoặc chuồn chuồn…

- Ruybăng có cùng màu với hoa

 

 

Bước 1

Trước tiên, bạn hãy dùng dây ruy băng hoặc sợi dây đồng đã chuẩn bị để xuyên qua các đài của những bông hoa để tạp thành một dãy hoa, phần cuống hoa hãy chụm chung vào một chỗ và cắt chúng có độ dài bằng nhau khoảng 25cm.

Bước 2

Hãy buộc phần đầu và phần cuống của xâu hoa lại với nhau, hãy áng chừng để vừa bằng một trái tim như ý bạn muốn sau đó thì hãy buộc dây đồng lại cho chúng cố định, chưa đủ thì hãy xỏ thêm dây đồng vào và khéo léo nắn cho xâu hoa thành hình trái tim.

Bước 3

Hãy dùng dây ruy băng hoặc băng dính màu xanh có bản nhỏ để buộc cho gọn và chặt phần cành hoa ở phía dưới chỗ tay cầm của bó hoa, khoảng cách với bông hoa khoảng 15 cm.

Bước 4

Sau đó, bạn hãy dùng dây ruy băng hoặc sợi băng dính có bản to hoặc dùng lá thiết mộc lan để quấn quanh cành hoa ở phía dưới khoảng 3-5cm.

Bước 5

Hãy lấy dây ruy băng có cùng màu với màu của hoa để quấn theo kiểu thắt nơ vào giữa phần bọc của cành hoa có màu xanh. Dùng dây ruy băng có cùng màu hoặc có màu nhạt hơn so với màu của hoa để đan lại giữa các cành hoa ở phía trên để tạo thành một giá đỡ tự nhiên cho hoa.

Bước 6

Hãy đặt kẹo hoặc chocolate vào trong lòng hình trái tim. Cuối cùng bạn chỉ cần đính thêm một số phụ kiện trang trí như thiệp nhỏ, nơ, bướm hoặc chuồn chuồn lên góc của hình trái tim là xong.

 

 

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản là bạn đã thực hiện xong cách cắm hoa hồng hình trái tim để tặng nàng trong những dịp đặt biệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tỉ mỉ và chuẩn bị cắm hoa người yêu những món quà đặc biệt như vậy. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy liên hệ ngay đến điện hoa 24 giờ để được lựa chọn những món quà từ hoa tươi ý nghĩa nhất nhé!


 Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu đơn giản

nganhoa.net