Home / Ảnh hoa đẹp

Tận hưởng những loài hoa thật đẹp trong đẹp trời thu      

  

 

Hà Nội có những ngày bình yên và thật ngọt ngào, những ngày thu Hà Nội, đang thu và mang một không gian thật trọn vẹn thu, sau những ngày hè oi bức nắng chang chang, không thể nóng hơn được nữa, nóng đến nối con người ta chỉ thở thôi cũng đã thấy mệt mỏi, thật sự không thể làm gì. Còn kể đến cả mùa đông lạng giá, cái rét tái tê lòng, lạnh, lạnh, lạnh đến nỗi con người ta quên trau nhau yêu thương. Còn mùa thu thì khác, mùa thu đẹp một cách nồng nàn, vẫn vương, và nghe thấy cả hơi thở mùa thu. Và tôi gọi mùa thu Hà Nội – là mùa để yêu. Có phải em mùa thu Hà Nội.


Hoa baby

Thích nhất cảm giác ngắm những con phố trải dài với những chiếc lá vàng nhẹ rơi, đi trên đường cảm thấy vui vui lạ, những con đường đầy hoa và tại sao mình không tự thưởng cho mình những loài hoa đáng yêu nhất, bạn có thể chọn bất cứ loài hoa nào hợp với sở thích của mình. Bạn có thể chọn những đóa hướng dương màu vàng  thật rực rỡ là màu của sự sáng tạo, hơn nữa hoa hướng dương còn là sức sống, dù mùa nào hoa cũng mang đến cho chúng ta một tình yêu thật đẹp, là một sự thành công hay là sự cổ vũ vượt qua mọi khó khăn, những bóa hoa hồng với niềm tin vào tình yêu, vào cuộc sống này gói gọn vào những tờ giấy báo thơm mùi giấy an yên, nhẹ lòng, chỉ cần ngắm hoa, nhìn sự kiêu sa lộng lẫy ây thôi cũng đủ cho thêm thêm sao xuyến hoặc bất giác nhớ về ai đó đang đợi ta, hay những loài hoa nhỏ xinh với đủ sắc màu trắng, tím chẳng cần quá to, những chùm hoa, chùm hoa chẳng tách rời thật đẹp, làm những con đường mùa thu thêm sắc màu, ai ai cũng muốn thưởng cho mình những đóa hoa làm đẹp thêm tâm hồn. Còn cả những bó hoa khô, cũng giống như hoa tươi, cũng mang những mùi thơm thật riêng biệt, và là nét cá tính cho riêng mình, mang vẻ hơi lạnh lùng chút nhưng cuốn hút, và nhiều người chọn những đóa hoa khô. Ôi, thu Hà Nội còn đẹp hơn nữa với những đóa hoa lung linh rực rỡ sắc màu tự thưởng cho chính bản thân, yêu bản thân và yêu tất cả mọi thứ xung quanh.


Loài hoa mùa thu


Mùa thu Hà Nội cứ thế, mọi thứ cứ miên man, không quá vồ vập vội vã, chỉ còn nhữn tia nắng hanh hao nhưng chạm tận tới trái tim. Chẳng ai nỡ rời Hà Nội, nếu lỡ vội rời thì sẽ mau chóng trở về với trời thu, với những cảm giác bình yên nhất và ôm những đóa hoa về nhà, tự dung thấy mình như một cô cống chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Cách làm lẵng hoa hồng bằng vải tuyệt đẹp

Ý nghĩa của loài hoa violet