Home / Ảnh hoa đẹp

Những loại hoa ý nghĩa cho ngày cưới      

  

 

 

Mỗi loại hoa xuất hiện trong đám cưới đều mang trong nó một thông điệp và 1 ý nghĩa riêng, đó cũng chính là lý do mà các đôi uyên ương thường lựa chọn những loại hoa sau để trang trí cho đám cưới của mình.


Hoa hồng
 

Có thể thấy rằng, hoa hồng là một loài hoa đẹp. Hoa hồng được xem như nữ hoàng của các loài hoa bởi trong bất kì trường hợp nào cũng có thể sử dụng hoa hồng.  Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau, chúng thường được các cặp đôi rất ưa chuộng dùng để chuẩn bị trang trí cho tiệc cưới của mình được rực rỡ hơn. Không chỉ đơn thuần là một loại hoa mà hoa hồng còn xuất hiện với ý nghĩa hạnh phúc bền lâu và tình yêu vĩnh cữu, đại diện cho sự sum vầy và may mắn. Do đó, để đám cưới thêm phần lung linh và trọn vẹn hơn thì những bông hoa hồng nhiều màu sắc và thơm ngát sẽ không thể nào thiếu trong ngày chung đôi của cô dâu và chú rể.


Hoa tulip
 

Hoa tulip là loại hoa mang dáng vẻ thanh cao và trang nhã. Hoa tulip xuất hiện nhiều trong đám cưới của các cặp đôi tổ chức theo phong cách tiệc ngoài trời trên biển. Với những bông hoa tulip đầy sức sống mang vẻ đẹp quyến rũ và ý nghĩa về một tình yêu trong sáng, thuần khiết, chính là biểu tượng sáng ngời của tình yêu thủy chung son sắc giữa vợ chồng. Những bông hoa tulip mang vẻ đẹp nhẹ nhàng cho buổi tiệc cưới, giúp cô dâu chú rể thêm lộng lẫy và đẹp hơn trong không gian tiệc đầy những hoa tulip.


Hoa lan hồ điệp
Hoa lan hồ điệp không còn xa lạ gì với mọi người, đặc biệt là trong ngày chung đôi của các cặp cô dâu chú rể. Vẻ thuần khiết, sang trọng và lấp lánh chính là nét đẹp của hoa lan hồ điệp. Hoa lan hồ điệp là biểu trưng cho tình yêu cao thượng, sự khởi đầu cho cuộc sống giàu sang và sung túc. Vì thế, các đôi uyên ương thường lựa chọn lan Hồ điệp để trang trí chủ đạo cho không gian tiệc cưới của mình với 1 mong muốn có cuộc sống ấm no và đủ đầy trong tương lai.


Những loài hoa mang ý nghĩa chân thành gửi tới người bạn

Mua hoa khai trương giá rẻ với dịch vụ điện hoa online


Trên đây là ý nghĩa của một vài loài hoa thường hay được sử dụng trong việc trang trí đám cưới của cô dâu chú rể. Hi vọng mọi người sẽ có được những mẫu hoa cưới ấn tượng và độc đáo để trang hoàng cho tiệc cưới của mình.