Home / Ảnh hoa đẹp

Một số loài hoa đặc biệt để tặng người ấy      

 Trong những ngày lễ như ngày phụ nữ Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ, Valentine, Noel,… thì hoa luôn đóng vai trò là một món quà đặc biệt dành cho phụ nữ. Những đóa hoa như là chiếc cầu nối giữa trái tim và trái tim.

 

 

Hãy cùng lựa chọn xem loài hoa nào dưới đây thích hợp để bạn tặng người ấy nhé!

 

- Hoa đỗ quyên: Anh luôn rất lo lắng cho em nên hãy quan tâm hơn đến bản thân mình nhé, hãy biết yêu thương chính mình. Đừng làm anh lo lắng thêm nữa em nhé.

 

- Hoa thủy tiên: Tình yêu của anh dành cho em không hề được để ý tới. Phải chăng trong trái tim em không hề có anh. Với anh em là người duy nhất, một và chỉ một. Cuộc đời này nếu thiếu vắng em sẽ thấy buồn bã biết bao.

 

- Hoa loa kèn trắng: Em là người con gái thuần khiết nhất anh may mắn được gặp. Em kiêu sa và đài các. Nếu có thể được ở bên em thì chắc chắn anh sẽ là con người hạnh phúc nhất thế gian này.

 

- Hoa lan chuông: Em là cô gái rất đỗi dịu dàng. Giọt nước mắt em rơi là do lỗi của anh. Tình yêu đích thực của anh chính là em đó. Hãy để anh được ôm em bằng cánh tay này. Nếu không có em anh sẽ không thể hạnh phúc được.

 

 

- Hoa diên vĩ: Anh đã tìm được mục tiêu lớn nhất đời mình khi gặp được em. Em rồi sẽ hạnh phúc thôi, hãy tin điều đó đi. Hãy tin tưởng ở nơi anh. Anh sẽ luôn ở bên chăm sóc và bảo vệ cho em. Anh sẽ luôn chúc phúc cho em trong mọi bước đi trong cuộc sống. Hãy dũng cảm và tự tin lên em nhé.

 

- Hoa Lay-ơn: Tình cảm của anh dành cho em không một chút giả dối. Chúng ta hãy dành vài ngày để bình tĩnh lại và ngẫm về những gì đã xảy ra.


Lần nào cũng vậy, anh đều tặng tôi đóa hồng đỏ kết hình trái tìm rực rỡ!

Thể hiện tính cách qua các loài hoa tươi

 

Những loài hoa trên có thể ít gặp, có thể ít phổ biến và được nhiều người biết đến nhưng thông điệp mà nó mang lại chắc chắn sẽ có thể khiến nhiều cô gái xiêu lòng, cảm động. Những đóa hoa mềm mại, đẹp dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Những đóa hoa ấy có thể giúp tác thành cho nhiều đôi lứa, vẽ nên những bức tranh tình yêu đẹp nhất của đời người, có thể xóa bỏ những nghi ngờ, đem lại những tình cảm tinh khôi, chân thật nhất. Trên thế giới mỗi ngày có biết bao đóa hoa được hái, được nở rộ, được trao tặng những cô gái xinh đẹp, để tình yêu cứ thế lan tỏa khắp muôn nơi.