Home / Ảnh hoa đẹp

Một số cách trang trí hoa nhanh mà đẹp khiến các chị em tò mò      

 

1.       Trang trí hoa với bình hoa dáng thấp

Mỗi không gian của gia đình sẽ phù hợp với một kiểu trang trí khác nhau. Đối với bình hoa dáng thấp, nhiều chị em khi cắm hoa thường cành hoa hay bị xô ra hoặc các bông hoa dính vào nhau. Lúc này, bạn hãy dùng băng dính để dán thành các đường chéo trên miệng bình hoa giúp cố định bông hoa khi cắm vào bình hoa miệng rộng. Với mẹo cắm hoa này, bạn hãy lựa chọn loại hoa dạng chùm hoặc có bông to để che đi vết băng dính.

2.       Cắm hoa trong hộp hoặc trong cốc thủy tinh

Đối với cách cắm hoa trong hộp hoặc trong cốc thủy tinh, để việc cắm hoa trở nên đơn giản hơn, đẹp hơn bạn hãy áp dụng theo mẹo trang trí như ở cách 1.

3.       Cắm hoa sáng tạo với các vật dụng khác ( ví dụ như chiếc kẹo que)

Trong cách trang trí hoa này, bạn hãy áp dụng vớ một chiếc cốc thủy tinh, một vài cây kẹp và dây ruy băng. Bạn có thể tự cắm cho mình một bình hoa thật đẹp với các vật dụng dễ thương này. Chú ý hãy dùng màu sắc dây ruy băng cùng màu hoặc tương tự với sợi dây ruy băng để bình hoa trông đẹp mắt hơn.

4.       Trang trí hoa với chiếc lọ thủy tinh

Bạn có thể lựa chọn một chiếc bình thủy tinh được trang trí đơn giản, ít họa tiết để làm nổi bật lên vẻ đẹp của các loại hoa. Bạn hãy dùng dây gai để quấn quanh thân chiếc bình thủy tinh, khi quấn đến đâu bạn hãy cố định dây gai bằng keo đến đó. Với cách trang trí hoa như vậy, bạn có thể cắm với những loại hoa đơn giản hoặc lựa chọn các loại hoa dại.

5.       Thử trồng hoa trong chiếc vỏ trứng

Đây là một cách trang trí hoa tươi vô cùng dễ thương để bạn trang trí trong không gian sống của mình. Tuy nhiên, với cách trang trí này bạn phải có chút khéo léo, lựa chọn loại cây cảnh nhỏ, biết cách trồng để chúng có thể ra hoa. Nếu bạn trồng thành công, bạn sẽ có một vườn hoa mini ngoài ban công thật đẹp và bắt mắt.

Trên đây là 5 gợi ý trang trí hoa vừa đẹp vừa đơn giản, lại rất gần gũi. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa đẹp, phù hợp với không gian sống của mình và giúp bạn bỏ túi thêm thật nhiều mẫu hoa thay thế vào mỗi tuần.

nganhoa