Home / Ảnh hoa đẹp

Lần nào cũng vậy, anh đều tặng tôi đóa hồng đỏ kết hình trái tìm rực rỡ!      

Vốn dĩ, cuộc sống của chúng ta đôi khi mông lung quá, chẳng có một chút điểm tựa nào cả, và em sợ mình rơi lúc nào không hay, rơi thật sự, rơi một cách trống vắng vô định, nhưng thật cuộc đời này, em đã gặp anh, vô tình chạm ánh mắt ấy, lúc mà anh cầm một đóa hoa hồng đỏ kết hình trái tim thật rực rỡ, rồi chúng ta va vào nhau mà chẳng thể hiểu được, anh ân cần trao cho em động lực, là một điểm tựa vững chắc, để em biết rằng em cần gì và em muốn gì. Những ngày có anh cùng với món quà tinh thần nhỏ đã giúp em rất nhiều.


Cuộc sống này thật lạ, thi vị của tình yêu cũng với những bông hoa hồng đỏ rực, đó chính là niềm tin của nhừng người danh cho nhau, hơn hết mỗi lần anh tặng em, anh cầu kì hơn bất cứ người đan ông nào em em gặp, lúc nào cũng vậy, mỗi lần tặng em anh đều tặng một bóa hoa hồng đỏ hình trái tim. Em thường hỏi vì sao anh lại chọn hoa hồng đỏ, vì sao anh lại chọn hình trái tim giữa bao nhiều hình khác hay những loài hoa rực rỡ khác.


Anh trả lời, anh không nhớ lần gặp em đầu tiên ý, anh cầm đóa hoa hồng đỏ rực kết hình trái tim, bây giờ anh không nhớ vì sao anh lại mua đóa hoa đó hoặc có thể là nhân duyên giữa anh và em. Lúc nào anh cũng mua hoa hồng đỏ rực, cũng kết hình trái tim là vì sao ư? Cô gái mà lần đầu tiên đã thu hút anh từ cái nhìn đầu tiên, anh muốn bảo vệ và dành tình cảm nhiều hơn thế nữa với em trong suốt cuộc đời này.

Thể hiện tính cách qua các loài hoa tươi

Sự tích và ý nghĩa Hoa Anh Đào

Cũng như những bông hoa hồng đỏ rực là biểu trưng cho một tính yêu nồng cháy, mạnh liệt nhưng anh muốn nó vẫn như thuở ban đầu, dù khó khăn như thế nào thì chúng ta hãy thật cố gắng vì đã có trái tim cùng chung nhịp đập, trái tim anh, trái time m lúc nào cũng hướng về một tương lai tươi đẹp. Cô gái của anh, cũng như tình cảm chúng ta mãi mãi bền vững, cùng chung bước tới cuối con đường.