Home / Ảnh hoa đẹp

Lạ mắt với những loại hoa cưới kỳ lạ trong thiên nhiên      

Mách bạn mẹo giữ hoa cưới tươi lâu trong ngày trọng đại

Hoa tươi - Lời của trái tim

1. Hoa cưới được kết từ 3 loại hoa

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới tự nhiên

 

 

Nếu như cô dâu chú rể đang muốn tìm kiếm một mẫu hoa cưới vừa thể hiện lên được sự độc đáo, lạ mắt vừa không kém phần lãng mạn thì mẫu hoa cưới được kết hợp từ ba loại hoa hồng, hoa sen đá và hoa mào gà chính là sự lựa chọn chính xác nhất.

2. Hoa sao biển

Có lẽ ít cô dâu sử dụng mẫu hoa cưới vô cùng độc đáo, phá cách và lạ mắt này được kết hợp từ những chiếc vỏ sò và sao biển. Mẫu hoa cưới này phù hợp với những đám cưới được tổ chức tại bãi biển. Nó thể hiện lên vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo và rất thu hút.

 

3. Bó hoa cưới độc đáo từ loài hoa pincushion và hoa poppy

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới tự nhiên

 

Mẫu hoa cưới cầm tay thể hiện lên phong cách hiện đại chính là sự kết hợp nữa hoa poppy ( hoa anh túc ) kết hợp với hoa pincushion. Mẫu hoa cưới này mang đến cho cô dâu và chú rể một vẻ đẹp trẻ trung và vô cùng tươi sáng.

Hoa cưới lạ mắt từ bánh kẹo

Có lẽ, nhiều cặp đôi sẽ cảm thấy rất lạ với mẫu hoa cưới cầm tay được kết hợp từ bánh và kẹo. Nhưng nếu bạn là một cô dâu thích sự phá cách và sáng tạo nhưng vẫn không kém phần ngọt ngào thì hoa cưới kết hợp từ những chiếc bánh và kẹo đẹp mắt sẽ rất thu hút người nhìn.

Hình ảnh có liên quan

 

Ngoài ra, cô dâu có thể lựa chọn loại hoa giấy khổng lồ có màu hồng hoặc màu trắng để thiết kế thành một mẫu hoa cưới cầm tay cho mình. Mẫu hoa cưới này chắc chắn sẽ mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp rất biết thu hút người nhìn và để lại ấn tượng độc đáo.

Mẫu hoa cưới cầm tay này được kết hợp từ hai loại hoa rất đẹp và độc đáo. Có lẽ nhiều cô dâu sẽ cảm thấy lạ lẫm khi có sự kết hợp giữa hai loại hoa này. Nhưng sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên một mẫu hoa cưới cầm tay mang kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giả nhưng vẫn giúp cô dâu thể hiện lên được vẻ đẹp hút hồn của mình trong ngày trọng đại.