Home / Ảnh hoa đẹp

Hoa tươi - Lời của trái tim      

 

Hoa hồng thể hiện cho tình yêu

Có lẽ trong chúng ta đều biết một điều rằng hoa hồng chính là biểu tượng duy nhất của tình yêu nhưng không phải ai cũng biết cách thể hiện tình yêu của mình bằng hoa hồng.

Khi nhắc đến biểu tượng của tình yêu, chúng ta phải nhắc đến hoa hồng đỏ rực rỡ, nồng cháy. Với tông màu đỏ thắm rực rỡ, những bông hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu chân thành, nồng cháy của người gửi dành cho người nhận. Nếu như bạn đang muốn thể hiện tình yêu chân thành của mình đến cho đối phương thì có thể lựa chọn hoa hồng đỏ với số lượng hoa phù hợp.

Hoa oải hương

Hoa oải hương hay còn được gọi với một cái tên ngọt ngào đó là hoa Lavender ( thảo dược của tình yêu ). Hoa oải hương được biết đến là một tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào,lãng mạn, thủy chung son sắc, gắn bó. Như bao cô gái khác, chắc hẳn bạn rất mong muốn được nhận một bó hoa oải hương từ người mình yêu thương.

Cũng chính vì vậy mà người ta thường dùng trang trí không gian phòng ngủ hay phòng khách bằng một bó hoa oải hương, khi loại hoa này khô đi vẫn giữ được vẻ đẹp của nó mà không hề bị tàn đi. Có lẽ đây chính là lý do nhiều người lựa chọn hoa oải hương.

Hoa hướng dương - Tình yêu lãng mạn và ngọt ngào

Những đóa hoa hướng dương luôn đi liền với ánh nắng mặt trời, cũng chính vì vậy mà hoa hướng dương được nhiều người xem là biểu tượng của sự đam mê, một lòng hướng về một người. Đây là một loài hoa mạnh mẽ, tươi sáng rực rỡ đồng thời thể hiện lên sự đam mê. Hoa hướng dương chính là một món quà ấm áp  mà bạn có thể dùng để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

nganhoa