Home / Ảnh hoa đẹp

Hoa sen – biểu tượng cao quý nhất      

 

Có thể nói không một loài hoa nào có được sức sống mãnh liệt và bền bỉ như hoa Sen, chỉ cần một nhánh Sen sẽ nhanh chóng sẽ phát triển mạnh mẽ thành cả vùng, cả một hồ mà không gì có thể ngăn cản được sự phát triển mạnh mẽ này.


Hoa Sen là sức vươn lên đầy ý chí quật cường của một dân tộc, cũng là thể hiện một nhân cách cao thượng và đầy mạnh mẽ. Không cần phải nói, không một con người Việt Nam nào đứng trước một đầm hoa Sen mà không khỏi thể hiện tình cảm cảm xúc với những bông hoa Sen. Trong suốt quãng đời của mình, chắc hẳn rằng không ai là không nghe đến câu:

“Trong đầm gì đẹp bằng Sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Dù hoa Sen ở đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ luôn rực rỡ, tỏa hương thơm ngát, ngào ngạt, luôn đẹp ở mọi khoảnh khắc trong quá khứ hiện tại và cả tương lai. Khi xã hội của chúng ta ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, cũng là lúc con nười quan tâm tới bản thân nhiều hơn, cũng vì thế những năm gần đây chúng ta không khỏi bắt gặp những hình ảnh thiếu nữ cũng với những đóa Sen hiện hữu ở nhiều con đường, góc phố nơi những khung cảnh nên thơ để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bản thân, ghi dấu lại những kỉ niệm đẹp nhất với hoa Sen.


Ngày càng nhiều người yêu thích hoa Sen hơn, không những mang một vẻ đẹp thuẩn khiết với một mùi thơm thật dễ chịu mà còn mang biểu tượng sức sống mãnh liệt trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm. Hình ảnh những đóa sen thơm mát cũng với nhưng thiếu nữ Việt tung bay cùng tà áo dài ta càng thêm yêu vẻ đẹp đằm thắm, dung dị. Sự kết hợp hài hòa giữa áo dài và hoa sen càng tôn thêm vẻ đẹp của những bông sen, vẻ đẹp của những bông Sen lại gợi nên sự dịu dàng duyên dáng của thiếu nữ Việt. Tôi tin chắc rằng khi bạn khi bạn có những khoảnh khắc đáng nhớ với hoa Sen thì càng cảm nhận rõ rệt hơn cảm xúc của chính bản thân mình. Tôi nói điều đó là vì sao, ngay cả khi tôi chụp ảnh Sen không cùng với những tà áo dài cũng không thể tả hết cảm xúc dành cho hoa Sen.

Đặt lẵng hoa chúc mừng giá rẻ tại điện hoa 24 giờ

Hoa cưới càng đơn giản càng đẹp cho cô dâu hiện đại