Home / Ảnh hoa đẹp

Hoa khai trương tại khách sạn Melia      

 

Nếu như bạn chưa từng tìm hiểu qua về điều này thì đừng nên bỏ lỡ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê các mẫu hoa khai trương đã được xuất hiện ở khách sạn sang trọng này nhé.1.      Chậu hoa khai trương bằng hoa lan hồ điệp

Đầu tiên phải kể đến đó là mẫu hoa khai trương được thiết kế theo dạng chậu hoa lan hồ điệp. Đây thực sự là một mẫu hoa khai trương tại khách sạn melia vô cùng ý nghĩa và đặc biệt, không chỉ bởi vì nó được tạo nên từ những cành hoa lan xinh đẹp và cao sang mà còn vì ý tưởng đặt hoa trong chậu sẽ khiến cho hoa được tươi lâu hơn rất nhiều. Người nhận có thể đem về trồng tại công ty, có thể chăm sóc khi rảnh rỗi và mỗi khi nhìn thấy chắc chắn sẽ nhớ ngay tới người gửi. Như vậy, bạn đã để lại ấn tượng cực kì tốt và sâu sắc đấy nhé.

2.      Kệ hoa khai trương hai tầng

Đây cũng là một trong các mẫu hoa khai trương đã được sử dụng trong lễ khai trương của khách sạn melia. Mẫu hoa hai tầng này gồm có hoa hồng môn đỏ, hoa ly vàng và hoa lan đỏ, vàng ở tầng 1, còn tầng thứ hai là sự góp mặt của các loài thân quen như hoa hoa hồng môn đỏ, hoa lan mokara trắng, vàng và cam, hoa ly hồng, hoa đồng tiền màu vàng trắng nhạt. Tất cả được kết hợp hài hòa và tinh tế với nhau tạo nên một mẫu hoa khai trương thật ý nghĩa về lời chúc mừng gia chủ sẽ sớm thành công và phát triển mạnh mẽ nhất vươn xa các đối thủ.
3.      Lẵng hoa khai trương tone trắng

Trong cái không khí đầy tinh tế và sang trọng của khách sạn melia thì một mẫu hoa khai trương nữa cũng được sử dụng mà vô cùng nổi bật và thu hút được nhiều ánh nhìn của tất cả mọi người. Đây là mẫu hoa khai trương được thiết kế lên từ toàn bộ những cành hoa lan mokara màu trắng muốt và kèm với nó là những bông hoa hồng màu trắng tinh khôi được kết thành từng chùm lớn một vông cùng là thuần khiết và tỏa sáng giữa đám đông khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Trên đây là một số mẫu hoa khai trương tại khách sạn melia đã sử dụng, hi vọng các bạn sẽ tìm được mẫu hoa phù hợp và ưng ý nhất nhé.