Home / Ảnh hoa đẹp

Cốc hoa cúc mâm xôi trang trí tại bàn trong quán cafe      

 

Cốc hoa cúc mâm xôi trang trí tại bàn trong quán cafe

-Khám phá vẻ đẹp của những loại hoa tươi

Thi thoảng tôi vẫn dành thời gian cho bản thân, nhâm nhi, đọc sách ở mấy quán cà phê. Mỗi quán cà phê có một không gian riêng, đó chính là thiết kế của chủ quán. Nhưng quán cà phê hôm nay tôi đến mâng một màu sắc khác, đẹp lắm, mỗi bàn đều có một chậu hoa cúc, mỗi chậu hoa cúc nhỏ xinh và dễ thương vô cùng. Tôi gọi là chậu hoa cúc nhưng nó chỉ to bằng một chiếc cốc to chúng ta hay uống cà phê thôi. Mỗi chiếc cốc được chủ quán trang trí nhiều cách khác nhau, có cốc thì vẽ những hình con thú nhỏ đáng yêu, hay vẽ những hình con vật ngộ nghĩnh trong truyện trang. Những chiếc khác lại được trang trí bằng những sợi dây thừng to nhỏ khác nhau, được cuốn cả cốc, được cuốn nửa bên trên hay lại được tạo thnfh những ngộ nghĩnh, cả cốc và cả hoa đều đáng yêu không chịu được, làm tôi cứ mê mẩn mà không thể nào bớt chú ý đến cách trang trí này của quán.

Ý nghĩa chậu hoa cúc mâm xôi vàng nhỏ xinh, không lộng lẫy yêu kiều cả một vùng trời, mà ở mỗi bàn mang lại thi vị khác nhau đối với mỗi khách uống. Hơn nữa, hoa cúc mâm xôi còn tươi rất lâu nữa từ một tuần đến nửa tháng. Một loài hoa nhiều cánh mỏng, màu vàng như mặt trời tỏa nắng, như lòng bạn đang tràn đầy sức sống. Hoa cúc mâm xôi gửi đến mỗi chúng ta thông điệp may mắn và an lành trong cuộc sống cũng như lời chúc đẹp nhất từ quán đến với khách hàng. Chưa nói đến những điều mĩ miều xa xôi, nhưng hiện tại, ít nhất mang lại khong gian thiên nhiên, không cầu kì kiểu cách, một chậu hoa nhỏ đã làm vừa lòng thực khách khi đến thưởng cà phê tại quán.

Thiết nghĩa nơi nào cũng vậy, quán cà phê cũng vậy chính là một không gian sống cho mỗi người, chúng ta không làm được nhiều cho khách nhưng ít nhất khi đến quán, họ luôn vui vẻ và ấm áp. Thì tôi chắc chắn rằng quán cà phê này chính là địa điểm lí tưởng mọi người tìm đến.

Mỗi quán có những phong cách khác nhau, mỗi quán trang trí mỗi loài hoa khác nhau chỉ cần mang lại màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo nét tinh tế cho không gian quán café của bạn là được.

-Hoa baby- tớ thích cậu

nganhoa.net