Home / Ảnh hoa đẹp

Cô dâu nổi bật hơn khi cầm trên tay bó hoa cưới độc đáo      

Tìm hiểu những loài hoa đẹp xung quanh chúng ta

Tìm hiểu về những loài hoa tươi đẹp nhất Việt Nam

1. Bó hoa cưới nhẹ nhàng từ các loài hoa tươi

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới nhẹ nhàng

 

Mẫu hoa cưới cầm tay này được kết hợp khéo léo và tinh tế từ 3 loại hoa vô cùng đẹp mà cô dâu nào cũng cảm thấy thích thú đó là hoa loa kèn, hoa hồng và hoa lan. Ngoài ra, để tạo thêm sự độc đáo và lạ mắt cô dâu có thể lựa chọn sự kết hợp từ những chiếc lông cũ trắng hoặc những chuỗi ngọc.

2. Bó hoa cưới cầm tay độc đáo từ các loại quả

- Những mẫu hoa cưới cầm tay được kết hợp tinh tế từ những loại trái cây có màu sắc ngọt ngào kết hợp với hoa tươi từ lâu đã trở thành xu thế hoa cưới cầm tay cho nhiều cặp đôi. Một sự lựa chọn vô cùng ngọt ngào từ dâu tây kết hợp với loài hoa mẫu đơn trắng, tạo cho cô dâu một cảm giác thuần khiết, tràn đầy sức sống trong ngày trọng đại của mình.

Kết quả hình ảnh cho bó hoa cưới quả

 

- Tiếp theo là một mẫu hoa cưới cầm tay được kết hợp từ quả nho tím và hoa tươi cũng được rất nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn khi họ muốn tìm cho mình một sự nổi bật trong ngày cưới. Những loài hoa tươi phù hợp để kết hợp với nho tím đó là hoa cúc, hoa vân môn, hoa hồng và những chuỗi ngọc.

- Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây cũng là một mẫu hoa cưới cầm tay độc đáo được kết hợp từ quả táo xanh và hoa phong lan. Mẫu hoa cưới này tạo cho cô dâu chú rể một phong cách hiện đại trong ngày cưới của mình. Ngoài hoa phong lan, bạn có thể lựa chọn kết hợp từ hoa chuỗi ngọc hoặc hoa anh thảo với quả táo xanh cũng rất phù hợp và độc đáo.

Hình ảnh có liên quan

 

- Nếu như cô dâu chú rể đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay độc đáo, thể hiện được phong cách hiện đại thì sự kết hợp từ quả táo đỏ, hoa hồng, hoa tulip, hoa cúc sẽ là sự lựa chọn độc đáo dành cho các cặp đôi hiện nay.

Mong rằng, từ những mẫu hoa cưới độc đáo dưới đây, cô dâu chú rể sẽ lựa chọn được mẫu hoa cưới phù hợp, đẹp mắt và thể hiện được phong cách riêng của mình.