Home / Ảnh hoa đẹp

Chúng tôi yêu thích hoa hồng đỏ theo nhiều cách      

 Chúng tôi yêu thích hoa hồng đỏ theo nhiều cách

   Cuộc sống của chúng ta mỗi người một sở thích, mỗi người làm cuộc sống xung quanh một cách đáng yêu hơn. Ai cũng vậy, hàng ngày đều làm cho không khí xung quanh mình thật sinh động và vui tươi, bằng cách nào, nhưng bông hoa thật dung dị và đẹp.
 
 
   Hoa – mỗi người yêu hoa một cách khác nhau. Bởi mỗi người một cá tính, một tình yêu và một sự trân trọng khác nhau đối với loài hoa mình yêu thích. Tôi kể cho các bạn nghe nhé, bố và mẹ tôi thích hoa hồng đỏ, hoa hồng tượng trưng cho tình yêu của bố và mẹ, từ những ngày khó khăn đến bây giờ. Vì vậy, bây giờ mỗi tuần bố lại mau những bó hoa hồng đỏ về tặng mẹ trang trí phòng khách. Nhưng những bông hoa hồng đỏ bố và mẹ thích là khoảng 20 đến 30 bồng hồng được cắt tỉa và bó lại, đơn giản, không cầu kì kiểu cách cũng như tình yêu của bố với mẹ, trước sau như một. Hoa hồng vẫn là một loài hoa sang trọng quý phái, đối với bố mẹ dù trong trường hợp nào hoa vẫn rất đẹp, vẫn là tình yêu ban đầu của bố và mẹ, thủy chung, dù thời gian có thay đổi, tình yêu cùng với những bông hồng vẫn còn đó. Hàng tuần bố mua bó hoa hồng tặng mẹ, đó là tình yêu thương dành cho mẹ, hơn hết bố còn biết con gái ai mà không thích hoa, dù có tuổi nhưng bố vẫn dành những sự lãng mạn nhất dành cho mẹ. Đúng vậy, ở tuổi nào con người ta cũng cần yêu thương và giúp nhau vượt qua mọi khó khăn.
Khác với bố mẹ của tôi, bạn tôi thì rất khác. Nó quan niệm, đã là hoa hồng đỏ, hoa hồng tượng trưng cho tình yêu thì phải được ở trong tủ kính, phải được bọc giấy bóng kính sang trọng, dù trong hoàn cành nào bạn tôi cũng vậy. Người con gái ấy rất tit mẩn, cầu kì, những thứ đẹp nhất thì phải được để ở nơi đẹp nhất chú không bao giờ chịu giản dị như tình yêu của bố mẹ. Dù ở hoàn cảnh nào, dù với tính cách của mỗi người khác nhau, nhưng cuối cùng ai cũng yêu và quý hoa hồng đỏ. Đều dành tặng thường xuyên cho bản thân mình những bóa hoa hồng đỏ thật đẹp để tô điểm cho cuộc sống này thật đẹp hơn.
 
 
   Như bố đó, hàng tuần luôn tặng mẹ một đóa hoa hồng, cũng như bạn của tôi,người yêu của cô ấy luôn trang trí những đóa hồng đẹp nhất gửi đến cô ấy.
 

nganhoa.net