Home / Ảnh hoa đẹp

Chậu hoa tươi – món quà bất ngờ gửi thầy cô ngày 20/11      

 Chậu hoa tươi – món quà bất ngờ gửi thầy cô ngày 20/11

“Bao la như tình mẹ – Ấm áp như tình cha” chính là tình yêu thương, sự hết lòng của những người thầy, người cô đối với lớp lớp học trò. Mỗi năm đi qua, là mỗi lần qua đò, những thế hệ học sinh dần dần trưởng thành và thầy cô vẫn ở đó, vẫn tiếp tục giảng dạy và đem tình yêu nghề của mình để mỗi thế hệ học trò cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.  Thầy cô – hãy gửi tặng những lời yêu thương, những món quà nhỏ bé tới thấy cô nhân ngày 20/11 bạn nhé. Hoa tươi chính là những món quà ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua trong một dịp đặc biệt này.

Bạn có thể chọn một chậu lan hồ điệp gửi tặng thầy cô, Với chậu hoa lan hồ điệp tím vô cùng đẹp sang trọng và ý nghĩa chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt nhất để dành tặng cho thầy cô giáo, người cha, người mẹ thứ 2 của mình nhân ngày 20/11. Đặc biệt hơn nữa, khi bay giờ bạn cũng chính là những người thầy, người cô cũng cùng đứng trên bục giảng và là đồng nghiệp của thầy cô năm xưa thì hơn bao giờ hết hoa lan chính là một sự lựa chọn tốt nhất. Với ý nghĩa kính trọng biết ơn người đứng tuổi, trong trường hợp này hoa lan thể hiện rõ nhất tấm lòng của các bạn đối với thầy cô.

Bạn cũng có thể chọn một chậu hoa nhỏ để hoa tươi lâu hơn và đẹp hơn tại nhà thầy cô. Chắc chắn thầy cô sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được chậu hoa của bạn. Những chậu hoa nhỏ nhỏ, xinh xinh là tấm lòng, là sự lựa chọn kĩ càng, nhất là đối với cây cối đầy đủ hoa, lá nụ chính là chúc thầy cô luôn thành công, và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Hoa tặng thầy cô không chỉ là biết ơn , là sự cám ơn chân thành mà còn là sự kết nối giữa lớp lớp thế hệ học trò. Dù thời gian có như thế nào đi chăng nữa “người thầy năm xưa” trong lòng chúng em vẫn luôn đặc biệt và hơn bao giờ hết là sự ngưỡng mộ.

nganhoa.net