Home / Ảnh hoa đẹp

Bày bình hoa trong nhà bạn cần quan tâm nếu không sẽ mang họa ….      

 Bày bình hoa trong nhà bạn cần quan tâm nếu không sẽ mang họa ….

        Nhà mình, ai chẳng muốn đẹp, muốn một không gian “thật đáng sống”. Nhưng trang trí cho trong phòng khách sao cho đẹp, cho hợp với phong thủy không phải ai cũng biết, vậy cùng tìm hiểu: Bình hoa ở phòng khách thường dùng để cắm hoa, đặt bình hoa ở trong phòng khách sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian nhà bạn, bên cạnh đó thì chúng ta cũng phải quan tâm đến khía cạnh phong thủy để có được “thú chơi có lợi”.
  Phong thủy về cách bố trí bình hoa trong phòng khách có liên quan đến các vấn đề như tình cảm, hôn nhân, sự bình an, sức khỏe, tài vận, sự nghiệp… của gia chủ. Bình hoa lúc dùng để cắm hoa, việc này thể hiện sự nữ tính, thể hiện tình cảm của người cắm. Vậy thì, phong thủy về cách bố trí bình hoa trong phòng khách, chúng ta cần chú ý những điểm gì?
 
 
  Phong thủy về bình hoa cũng cần chú ý nhiều, kích thước bình hoa phụ thuộc vào không gian bạn có, sao cho phù hợp với mỹ quan và phong thủy chúng ta muốn. Nếu bạn không chú ý sẽ đi ngược với tác dụng của phong thủy. Mối quan hệ giữa việc sắp xếp vị trí bình hoa và phương hướng. Ngoại hình bình hoa khác nhau cần đặt ở phương hướng phù hợp mới có thể kích thích được thị giác. Bình hoa bằng thủy tinh thì nên đặt ở hướng Bắc của phòng khách, còn bình hoa hình cầu thì đặt ở hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc trong phòng khách. Với những bình hoa hình nón nên đặt ở hướng nam. Bình hoa bằng gốm sứ nên đặt theo hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc.
  Khi đặt bình hoa trong phòng khách – bình an, cát tường, chữ “bình” trong “bình hoa” trong tiếng Hán
đồng âm với từ “bình” trong “bình an”. Vì vậy, bạn có thấy rằng ở trong các gia đình hay ở công ty luôn
có những bình hoa xinh xắn không? Một bình hoa trong nhà tượng trưng cho sự bình an của các thành
viên trong gia đình. Một bình hoa ở công ty tượng trưng cho sức khỏe của nhân viên.
 
 
  Khi bạn đặt bình hoa ở khung của sổ – ước vọng đào hoa. Điều này có nghĩa là, nếu như bạn đang độc
thân, bạn đang sẵn sàng mở cửa trái tim mình, muốn “thoát”khỏi “kiếp độc thân” thì hãy đặt một lọ hoa
tươi ở khung cửa sổ. Chắc chắn rằng những điều tốt sẽ đến với bạn, mang đến cho bạn vận mệnh “đào
hoa”- có nhiều người theo đuổi.
 

nganhoa.net