Home / Ảnh hoa đẹp

8 mẫu hoa khai trương 1 tầng đẹp long lanh      

 8 mẫu hoa khai trương 1 tầng đẹp long lanh

 

  Trong ngày lễ khai trương trọng đại, mở đầu cho một sự nghiệp kinh doanh, để có thể gửi đến gia chủ những lời chúc mừng ý nghĩa và chân thành nhất thì đôi khi chúng ta không thể diễn tả hết bằng lời được mà cần phải nhờ đến những lẵng hoa khai trương. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại hoa như thế nào cho phù hợp. Hiểu được khó khăn mà các bạn đang gặp, điện hoa 24h.vn chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu hoa khai trương 1 tầng đẹp long lanh sau để các bạn tham khảo.

 

 

  Hoa khai trương thịnh vượng

 Mẫu hoa này được thiết kế từ những bông hoa ly vàng, lan hồ điệp vàng thể hiện cho giàu sang, phú quý; những bông lan trắng thể hiện cho trong sáng, thuần khiết; những bông hoa đồng tiền đỏ thể hiện cho may mắn và những bông thiên điểu thể hiện cho sự tự do, phát triển.

  Hoa khai trương tiền tài

 Hoa khai trương mang ý nghĩa về tiền tài được tạo ra từ hoa lan hồ điệp vàng, hoa hướng dương mang biểu trưng cho tiền bạc và sự giàu có; hoa cẩm tú cầu trắng là đại điện cho những gì trọn vẹn và hoàn hảo.

  Hoa khai trương phát tài

 Đây là mẫu hoa khai trương 1 tầng được các nghệ nhân cắm hoa của 24h.vn cắm từ hoa đồng tiền trắng và đỏ cùng với hoa phong lan xanh và một số phụ kiện kèm theo tạo ra vẻ đẹp sang trọng, hài hòa, mang thông điệp may mắn, phát tài tới gia chủ.

  Hoa khai trương rực rỡ

 Lẵng hoa khai trương kiểu này được tạo nên từ hoa lan vàng truyền tải thông điệp về tình yêu và sự giàu có; Hoa đồng tiền biểu trưng cho tài lộc và sung túc; Hoa lily có hương thơm quyến rũ là biểu tượng cho nhiệt huyết và niềm tin.

  Hoa khai trương sang trọng

 Lẵng hoa khai trương  mang ý nghĩa sang trọng, được tổng hợp từ nhiều loại hoa có màu sắc ý nghĩa nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn. Đó là hoa lan trắng, hoa ly trắng, hoa hồng đỏ, hoa lan monkara.

  Hoa khai trương thành công rực rỡ

 

 Từ bàn khéo léo của các nghệ sĩ cắm hoa, những loài hoa xinh đẹp gồm: hoa lan hồ điệp vàng, hoa lan monkara, hoa hướng dương, hoa hồng môn được kết hợp một cách hài hòa tạo ra lẵng hoa ý nghĩa cho ngày khai trương.

  Hoa khai trương thịnh vượng

 Các loài hoa được sử dụng trong lẵng hoa khai trương thịnh vượng bao gồm: hoa hồng đỏ, hoa hồng màu hồng tím, hoa hồng kem, hoa đồng tiền cam và hoa đồng tiền vàng tất cả tạo nên sự phối hợp rất hài hòa và đẹp mắt khiến người nhìn phải đắm say.

 

- Dạy cắm hoa trang trí

- Hoa baby - tớ thích cậu

nganhoa.net